Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động lần 2 có gì khác so với lần 1

Sau khi hết hạn hợp đồng và quay trở về nước, tất cả các bạn đều có thể tiết kiệm mang về được một số tiền khá lớn từ 600 cho đến 800 triệu. Với số tiền mang về nhiều đến như vậy, hầu hết người lao động đều có ý định muốn quay lại Nhật lần nữa để làm việc. Câu hỏi hầu hết tất cả người lao động thắc mắc là "sang Nhật lần 2 làm việc mức lương có bằng mức lương lần 1 hay không?". Hãy cũng JpViet.net giải đáp thắc mắc này nhé.

Chia sẻ của TTS quay lại Nhật làm việc lần 2

Mức lương của thực tập sinh lần 2 có giống lần 1 

Khi về nước, sau khi dành khoảng thời gian một vài tháng ở nhà chơi và thăm hỏi họ hàng, hàng xóm xung quanh sau một thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật. Hầu hết tất cả các bạn đều gọi điện lại cho công ty và hỏi xem có được quay lại Nhật lần 2 để làm việc hay không và mức lương sẽ như thế nào nếu quay trở lại. Câu trả lời là có nếu bạn muốn quay trở lại, và mức lương sẽ vẫn như lần 1. 

Nếu bạn là một người nhiệt huyết, chăm chỉ trong công việc. Thậm chí sau khi về nước nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn, công ty bên Nhật mà bạn đã làm việc cho họ thường gọi điện về công ty tư vấn của chúng tôi để hỏi bạn có muốn quay lại Nhật lần 2 để làm việc nữa không để có thể làm việc tiếp cho họ. Nhiều công ty có tăng nhẹ 1 chút mức lương cơ bản cho những bạn nào quay lại lần 2 để làm việc cho họ. Mức lương trung bình của tất cả các ngành là khoảng từ 150.000Yên đến 210.000Yên mỗi tháng (chưa tính làm thêm).

Xem Thêm:>> Những công việc có mức lương cao nhất tại Nhật Bản

✯ Chi phí quay lại Nhật làm việc lần 2

Đối với những bạn thực tập sinh kỹ năng muốn quay lại Nhật Bản làm việc lần 2 thì chi phí thấp hơn so với lần 1 rất nhiều. Nếu lần đầu tiên bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn sẽ mất chi phí từ 7000USD đến 8000USD tùy thuộc vào đơn hàng mà bạn chọn. Nếu quay lại lần 2 chi phí của bạn sẽ mất khoảng 4000USD đến 5000USD.

Có rất nhiều trường hợp vì nhiệt tình chăm chỉ trong công việc, các công ty, xí nghiệp bên Nhật sẵn sàng đầu tư giúp bạn để bạn có thể quay lại Nhật Bản lần 2 để làm việc cho họ. Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên thì thậm chí mức lương của bạn còn tăng thêm nữa. Nếu bạn muốn quay trở lại Nhật lần 2, bạn có thể xem chi tiết hồ sơ, điều kiện Tại Đây

✯ Một số điều kiện để quay trở lại Nhật Bản lần 2 

  • Đạt chứng nhận của JITCO và thực hiện đúng hợp đồng vời doanh nghiệp, trở về nước đúng thời hạn quy định.
  • Đã về nước tối thiểu là 6 tháng
  • Trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, lao động không vi phạm pháp luật, không nợ tiền hoặc vi phạm các quy định của doanh nghiệp.
  • Thực tập sinh đi XKLĐ Nhật Bản muốn quay lại lần 2 cần làm đúng các công việc trong visa đã được chính phủ cấp trước đó.
  • Việc cho phép thực tập sinh quay lại làm việc chỉ áp dụng cho các đơn hàng 3 năm
  • Thời gian từ Nhật Bản về Việt Nam không xảy ra bất cứ tiền án, tiền sự nào.

Đọc ngay: Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2

Chúc Bạn Thành Công !

Xem Thêm: 

>> Năm 2020 có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không

>> 2019: Thực tập sinh được kéo dài hợp đồng và quay lại lần 2

>> Đi du học Nhật về có được đi xuất khẩu lao động Nhật nữa không

>> Mức lương của thực tập sinh Nhật sau khi về nước là bao nhiêu

>> Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có khổ và vất vả không 

LIÊN HỆ:

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về lam giang

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Trường Giang chuyên viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0963.555.332 ( Zalo ) - 0971.704.345 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *