Thứ Bảy , Tháng Sáu 22 2024

Những công việc có mức lương cao nhất tại Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là sự lựa chọn hàng đầu của người lao động tại Việt Nam chưa có việc làm ổn định hay có thu nhập thấp. Vì vậy, khi sang Nhật lao động, các lao động sẽ tìm hiểu những công việc có mức lương cao nhất tại Nhật Bản để lựa chọn và sẽ được tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 cách tốt nhất. Vậy top 5 công việc có mức lương cao nhất tại Nhật là nghành nghề nào ? Hãy xem bài viết dưới đây : 

1: Xây dựng – nhu cầu tuyển số người lao động cực lớn

Như các bạn đã biết, Nhật Bản là nước chịu ảnh hưởng về thiên tai, đặc biệt là động đất nhiều nhất thế giới, trung bình mỗi năm Nhật Bản có từ 1 đến 3 vụ động đất với cường độ mạnh xảy ra. Vì vậy, nhà cửa và công trình sẽ bị hư hỏng rất nhiều và sẽ cần đến rất nhiều lao động làm công việc xây dựng. Vì thế, công việc xây dựng tại Nhật Bản hiện nay có mức lương cao nhất so với các ngành nghề khác. Và với công việc xây dựng thì người lao động có thể làm tăng ca với ngành nghề này rất dễ dàng.

Đơn hàng xây dựng gồm rất nhiều nghề khác nhau như: làm cốp pha, sơn công trình, hoàn thiện công trình…. Mức lương của ngành nghề này sẽ dao động từ 180,000 đến 210,000 Yên/tháng ( từ 38,000,000VNĐ đến 45,000,000VNĐ )

Xem Thêm Các Đơn Hàng Xây Dựng Lương Cao :

Đơn Hàng đi Nhật Làm Cốp Pha 

Đơn Hàng Làm Mộc Cốp Pha Công Trình

Đơn Hàng Hoàn Thiện Nội Thất 

2: Cơ Khí – công việc thiết yếu của Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, ngành cơ khí đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế của mỗi quốc gia. Và đối với đất nước Nhật Bản có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới thì ngành cơ khí là một ngành thiết yếu, được Nhật Bản đầu tư phát triển rất nhiều.

Cơ khí là một trong những ngành nghề “hot” mà rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản.Bởi đây là ngành không chỉ mang đến một mức thu nhập hấp dẫn, có thể lên đến 50 triệu/tháng mà còn giúp người lao động rèn luyện, nâng cao tay nghề, tạo cơ hội tìm kiếm được một việc làm ổn định sau khi về nước tại các công ty liên doanh Việt Nhật.
Đơn hàng cơ khí gồm rất nhiều nghề đa dạng như : đúc, uốn, đột, ép dập kim loại, gia công cơ khí, tiện, phay, bào…. Mức lương của ngành cơ khí sẽ dao động từ 160,000 đến 180,000 Yên/tháng ( từ 32,000,000 đến 36,000,000 VNĐ ). Nếu bạn là 1 kỹ sư ngành cơ khí có trình độ cao, mức lương của bạn có thể lên đến hơn 50,000,000VNĐ/tháng và còn có thể cao hơn nữa.

3: Chế Biến Thực Phẩm – an toàn là trên hết

Nhật Bản là 1 đất nước có quy trình kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất thế giới. Từ một mớ rau, một miếng thịt hay chỉ là một chai nước lọc cũng phải qua kiểm tra an toàn thực phẩm và đạt đủ tiêu chuẩn mới được xuất ra ngoài thị trường tiêu thụ. Vì vậy, công việc chế biến thực phẩm có thể nói là 1 trong những công việc nhẹ nhàng nhất và mức lương cao chót vót.

>> Đơn hàng chế biến thực phẩm Lương Cao

Công việc chế biến thực phẩm gồm những công việc như : chế biến thịt bò, chế biến đồ ăn nhanh, chế biến bánh mì, chế biến xúc xích… chỉ đòi hỏi người lao động nhanh nhẹn, không cần có kinh nghiệm làm việc. Công việc chế biến thực phẩm chủ yếu là làm tại nhà xưởng với những dây chuyền, thiết bị máy móc hiện đại nên người lao động không phải lo về thời tiết và dùng nhiều sức lực trong công việc. Mức lương công việc này sẽ khoảng từ 150,000 đến 160,000 Yên/tháng ( từ 31,000,000 đến 34,000,000VNĐ ) 

4: May Mặc – lương cao cho sự khéo tay và tỉ mỉ 

Những năm gần đây, ngành may mặc Nhật Bản đang thiếu hụt rất nhiều người lao động. Hầu như tất cả các công ty, xí nghiệp may mặc Nhật Bản đều tuyển dụng số lượng lớn người lao động và trả lương họ rất cao. May mặc là một ngành đặc thù, phù hợp với thể lực cũng như sự khéo léo của nữ giới, chính vì vậy đây là ngành không thể bỏ qua dành cho nữ giới khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt với những bạn đã có kinh nghiệm làm may.

Phụ Nữ Có Nên Đi Nhật Không ?

Làm may mặc tại Nhật Bản là cơ hội để lao động Việt Nam rèn luyện tay nghề, được học hỏi những kỹ thuật may hiện đại để sau khi về nước có thể tiếp tục làm may tại các công ty trong nước.

Điều đặc biệt là đối với ngành may mặc thì việc làm thêm và tăng ca rất nhiều. Chính vì vậy mức thu nhập của người lao động ngành này rất cao. Mức lương thu nhập của công việc này là từ 140,000 đến 160,000Yên/tháng (từ 30,000,000 đến 34,000,000VNĐ)

Xem thêm: Đơn hàng may mặc Lương Cao tuyển 30 nữ

5: Đóng gói công nghiệp – việc nhẹ lương cao

Có thể nói đóng gói công nghiệp là một công việc nhẹ nhàng nhất và được hưởng mức lương cực kỳ cao cho người lao động. Công việc rất nhẹ nhàng, không đòi hỏi kinh nghiệm và sức lực quá nhiều, làm việc với dây chuyền hiện đại nên người lao động rất nhẹ nhàng trong công việc.

Đóng gói công nghiệp gồm những công việc như: đóng gói sách báo, đóng gói đồ ăn, đóng gói phụ kiện…. Công việc nhẹ nhàng như vậy mà mức lương của công việc này rất cao từ 150,000 đến 160,000Yên/tháng ( từ 31,000,000 đến 34,000,000VNĐ )

Xem Thêm:

> Đơn Hàng Đóng Sách Báo Công Nghiệp

> Đơn Hàng Đóng Gói Công Nghiệp 

Trên đây là những công việc có mức lương cao nhất ở Nhật Bản. Để có thể lựa chọn được đơn hàng đi Nhật tốt các bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn

LIÊN HỆ:

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Bài viết liên quan:

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào

Top đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao

Xu hướng ngành nghề tại Nhật năm 2020

 

Về lam giang

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Trường Giang chuyên viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0963.555.332 ( Zalo ) - 0971.704.345 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *