Điện Bàn có 29 lao động đi xuất khẩu lao động từ đầu năm 2019

Sáng 8.10, UBND thị xã Điện Bàn tổ chức hội nghị đối thoại công tác xuất khẩu lao động (XKLĐ) năm 2019. Tham dự có đại diện Sở LĐ-TB&XH, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, 5 doanh nghiệp có chức năng đưa người lao động tại địa phương đi xuất khẩu và gần 100 người lao động có nhu cầu XKLĐ.

Qua 9 tháng đầu năm, Điện Bàn có 29 trường hợp XKLĐ làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc (đạt gần 50% chỉ tiêu UBND tỉnh giao). Theo thống kê của Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã, từ đầu năm chỉ có 2 trường hợp người lao động vay vốn đi XKLĐ.

Để thúc đẩy công tác XKLĐ, tại hội nghị, Ngân hàng Chính sách xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và các doanh nghiệp đã giới thiệu, tư vấn chi tiết các chính sách ưu đãi về vốn vay, chính sách tiền lương, ngành nghề lao động, cam kết hỗ trợ khi sang nước sở tại… cho người lao động có nhu cầu XKLĐ

Được biết, do trên địa bàn thị xã hiện nay đã có 1 khu công nghiệp và 9 cụm công nghiệp với hơn 45 nghìn lao động nên công tác XKLĐ gặp nhiều khó khăn.

Theo: baoquangnam

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *