Thứ Bảy , Tháng Sáu 22 2024

Tuyển kỹ sư đi Nhật các ngành nghề LƯƠNG CAO

Thông báo tuyển dụng kỹ sư nam nữ làm việc tại Nhật Bản theo hợp đồng kỹ sư. Đợt tuyển kỹ sư đi Nhật lớn nhất hiện nay, cơ hội đi làm kỹ sư Nhật Bản với mức lương cao. Thông tin chi tiết tuyển dụng dưới đây

Chương trình kỹ sư Nhật Bản đang thu hút rất nhiều các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm hiểu và mong muốn tham gia. Mức lương đi kỹ sư Nhật Bản rất cao chính vì vậy các bạn trẻ luôn muốn được làm việc tại các công ty Nhật Bản để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như có một thu nhập khủng.

Hiện nay, do nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Các công ty Nhật Bản mong muốn tuyển dụng kỹ sư với các vị trí sau:

Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản đang tuyển dụng

 • Kỹ sư cơ khí: 50 kỹ sư
 • Kỹ sư xây dựng: 60 kỹ sư
 • Kỹ sư ô tô: 60 kỹ sư
 • Kỹ sư IT: 50 kỹ sư
 • Kỹ sư Điện: 60 kỹ sư
 • Kỹ sư nông nghiệp: 30 kỹ sư
 • Kỹ sư cad: 40 kỹ sư

Và một số đơn hàng kỹ sư khác sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

Mọi thông tin ứng viên đăng ký đơn hàng kỹ sư Nhật Bản vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được các cán bộ tuyển dụng tư vấn đăng ký chi tiết nhất

Điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản

Điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản phải đảm bảo về sức khoẻ, độ tuổi , có kinh nghiệm thực tế trong công việc mà mình tham gia.

 1. Điều kiện sức khỏe: Các bạn kỹ sư không được mắc các bệnh truyền nhiễm như: lao phổi, viêm gan b, hiv,…..
 2. Điều kiện về độ tuổi: Độ tuổi đáp ứng từ 21 tuổi đến 35 tuổi. Vì độ tuổi này các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên và có kinh nghiệm làm việc.
 3. Điều kiện về bằng cấp: Yêu cầu bằng cấp cao nhất từ bằng cao đẳng chính quy trở lên
 4. Điều kiện về tiếng Nhật: Đối với một số đơn hàng yêu cầu tiếng Nhật N3 khi tham gia phỏng vấn. Một số đơn hàng không yêu cầu tiếng khi phỏng vấn, nhưng sẽ yêu cầu đạt được trình độ tiếng N3 khi xuất cảnh.

Xem chi tiết: Điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản

Chi phí đi kỹ sư Nhật Bản

Chi phí đi Nhật Bản theo diện kỹ sư được tính theo các chi phí như chi phí khám sức khỏe, chi phí dịch vụ, chi phí xử lý hồ sơ, chi phí học tiếng Nhật,…

Chi phí đi kỹ sư Nhật Bản phụ thuộc vào các ngành kỹ sư đi Nhật Bản khi bạn lựa chọn. Hiện nay, công ty Nhật Bản tuyển rất nhiều Kỹ sư xây dựng , Kỹ sư điện , Kỹ sư cơ khí … sang làm việc.

Tổng chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư người lao động phải trả cho công ty từ 4000$ ~ 6000$ cho đơn hàng mình tham gia.

Mọi thông tin đăng ký vui lòng đăng ký: Tại đây

Trên đây là thông tin tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản . Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi:

Phòng Tuyển dụng Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Bài viết nên xem:

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *