Làm Điều Dưỡng ở Nhật Bản có vất vả không ?

Làm điều dưỡng ở Nhật có cực không ? , Đi làm điều dưỡng Nhật Bản có vất vả không ? Bài biết này chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi trên của các bạn.

Bạn Thu Thuỷ có hỏi: Làm điều dưỡng ở Nhật Bản có cực không ? Thời gian làm việc mỗi ngày bao nhiêu tiếng. Và mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu?

Chào bạn Thu thuỷ, Đầu tiên xin cảm ơn Thuỷ đã gửi câu hỏi đến website. Chúng tôi xin trả lời các câu hỏi của Thuỷ dưới đây.

1.Làm điều dưỡng ở Nhật Bản có cực không ? 

Điều dưỡng Nhật Bản là chương trình xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng. Các bạn điều dưỡng viên làm việc trong các trung tâm y tế, bệnh viện tại Nhật Bản. Với môi trường làm việc thân thiện và trang thiết bị hiện đại, các bạn điều dưỡng viên được học hỏi kinh nghiệm từ các y bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y tế.

Mỗi ngày, các điều dưỡng viên có trách nhiệm kiểm tra thông tin bệnh nhân, thăm hỏi. Xem và giải quyết các vấn đề theo yêu cầu của bệnh nhân. Theo dõi và điều trị theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Ngoài những công việc trên mỗi ngày các điều dưỡng viên phải có trách nhiệm trong những tình huống khẩn cấp như bệnh của các bệnh nhân trở nặng phải sơ cứu ngay và báo ngay cho bác sĩ.

2.Thời gian làm việc mỗi ngày bao nhiêu tiếng?

Đi điều dưỡng Nhật Bản các điều dưỡng viên làm việc 8h mỗi ngày. Một tuần làm 5 buổi, thứ 7, chủ nhật được nghỉ. Các điều dưỡng viên làm việc theo sự phân công ca làm việc của Giám đốc bệnh viện vân công.

Ngoài thời gian làm việc mỗi ngày, các điều dưỡng viên sẽ được tăng ca theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo phân công.

3.Mức thu nhập điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Thu nhập hàng tháng của các bạn điều dưỡng viên rất cao. Mức lương cơ bản từ 17 man ~ 22 man mỗi tháng ( tương đương 35 triệu đến 43 triệu mỗi tháng ) chưa tính làm thêm. Mức lương của các bạn điều dưỡng viên được tính theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Hiện nay, do nhu cầu nhân sự lớn. Để thu hút nguồn lao động nước ngoài đến làm việc tại Nhật Bản. Nên chính phủ Nhật Bản có chính sách tăng lương hàng năm cho người lao động.

Đăng ký ngay: Đơn hàng Điều Dưỡng mới nhất

Hiện nay, nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản ngành điều dưỡng tăng cao. Bởi các điều dưỡng viên sau khi học xong đều mong muốn đi làm việc tại các môi trường hiện đại để vừa có thêm thu nhập cho bản thân và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong những năm làm việc.

Cùng theo đó là nhu cầu lớn tuyển dụng lao động của các trung tâm y tế , bệnh viện tăng cao nên điều kiện đi điều dưỡng Nhật Bản được chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện thuận lợi để có thể tuyển dụng được nhiều lao động Việt Nam đến làm việc

Trên đây là những phân tích, giải đáp các thắc mắc về câu hỏi làm điều dưỡng ở Nhật có cực không?. Đã giúp các bạn phần nào hiểu được công việc, môi trường làm việc, cuộc sống, thu nhập khi đi điều dưỡng Nhật Bản. Mọi thông tin câu hỏi các bạn bình luận dưới đây để được giải đáp nhé.

Tìm hiểu thêm: Cuộc sống của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Đọc thêm: 

Top 8 Thành phố lý tưởng nhất để đi XKLĐ Nhật Bản
Top 5 tỉnh lương cao nhất Nhật Bản 2023
Hướng dẫn cách xin Visa Nhật Bản 2023 mới nhất
Mức lương cơ bản khi làm việc tại Nhật 2023
Bất ngờ với công nghệ chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản

Mọi thông tin thắc mắc cần tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

Lâm Đức (MR): 0971.704.345
Lâm Giang (MR): 0963.555.332

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *