Bất ngờ với công nghệ Chăn Nuôi Bò Sữa tại Nhật Bản

Tại sao mà ngành chăn nuôi bò sữa tại Nhật lại phát triển và nổi tiếng đến vậy? Áp dụng công nghệ chăn nuôi bò sữa nào giúp nâng cao hiệu quả hoạt động chăn nuôi?

Chăn nuôi bò sữa là đơn hàng cực Hot cho các bạn lao động Việt. Cùng JpViet.net tham quan công nghệ chăn nuôi bò sữa tại Nhật nhé:

 1. Công nghệ chăn nuôi hiện đại

Nhật Bản là một quốc gia Châu Á nhưng nền kinh tế hiện đại của Nhật Bản đã vượt ra khỏi phạm vi lãnh thổ, vươn rộng ngoài thế giới; trong đó phải kể đến những đóng góp to lớn của ngành chăn nuôi bò sữa.

Máy vận chuyển thức ăn cho bò sữa

Khác với nền nông nghiệp chăn nuôi bò sữa truyền thống tại Việt Nam, ở Nhật Bản, chăn nuôi giống như một ngành công nghiệp. Bởi hầu hết các công đoạn chăm sóc bò sữa đến lấy sữa đều có sự giúp đỡ của các thiết bị máy móc khoa học, an toàn, sạch sẽ và vô cùng hiện đại.

Việc tắm cho đàm bò cũng nhờ vào công nghệ, không tốn sức lao động. Các trang trại nuôi bò đều lắp hệ thống chuông nuôi có máy vắt sữa tự động giúp tiết kiệm thời gian và cho sản phẩm sữa chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Máy vắt sữa bò

Bò sữa tại Nhật được nuôi trong hệ thống chuồng trại thoáng mát, có thiết bị chiếu sáng, sưởi ấm. Người lao động khi chăm sóc đàn bò sẽ kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bò sữa nhờ các hệ thống máy móc kiểm tra sức khỏe cho bò. Việc cho bò ăn cũng bằng cách điều khiển máy, không phải làm thủ công như tại Việt Nam.

Việc tắm cho đàm bò cũng nhờ vào công nghệ, không tốn sức lao động. Các trang trại nuôi bò đều lắp hệ thống chuông nuôi có máy vắt sữa tự động giúp tiết kiệm thời gian và cho sản phẩm sữa chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Đơn Hàng chăn nuôi bò sữa lương cao mới nhất 

2. Cơ hội cho lao động Việt Nam phát triển và học hỏi

Các thống kê cho thấy, nền nông nghiệp chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản đã phát triển và mở rộng quy mô lớn hơn hàng chục lần những năm 2010. Điều này giúp nâng tổng sản phẩm sữa hàng năm lên đến gần 10 triệu tấn. 40% lượng sữa này phục vụ cho ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm sữa và và 60% dưới dạng sữa tươi và thanh trùng. Nhờ đó, ngoài tạo điều kiện cho lao động Việt có công việc về ngành chăn nuôi, đồng thời cũng tạo cơ hội cho lao động Việt xuất khẩu sang làm chế biến thực phẩm các sản phẩm từ sữa.

Nếu bạn mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nuôi bò sữa thì hãy yêu tâm nhé. Công việc ngành chăn nuôi bò sữa không hề vất vả nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.
Đăng ký ngay: Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2023: Chi phí rẻ, Đơn hàng tốt

Đọc thêm:

Hướng dẫn cách xin Visa Nhật Bản 2023 mới nhất
Bao lâu thì được xuất cảnh khi đăng ký XKLĐ Nhật Bản
Hủy đơn hàng đi Nhật có lấy lại được tiền cọc không ?
Top 10 thành phố đáng sống nhất tại Nhật Bản
Tất Tần Tật các vấn đề về công việc làm thêm tại Nhật
Làm điều dưỡng ở Nhật Bản có vất vả không ?

Mọi thông tin thắc mắc cần tìm hiểu thêm vui lòng tìm Tại Đây  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0971.704.345
Lâm Giang (MR): 0963.555.332

Về lam giang

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Trường Giang chuyên viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0963.555.332 ( Zalo ) - 0971.704.345 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *