Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chăn nuôi bò sữa không ?

Đơn hàng chăn nuôi bò sữa luôn được sự thu hút nhất định với người xuất khẩu lao động Việt Nam tại Nhật. Điều gì khiến đơn hàng này được nhiều sự chú ý đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé :

 1. Công việc hàng ngày của đơn hàng chăn nuôi bò sữa:

Khác với nền nông nghiệp chăn nuôi bò sữa truyền thống tại Việt Nam, ở Nhật Bản, chăn nuôi giống như một ngành công nghiệp cực kì phát triển. Bởi hầu hết các công đoạn chăm sóc bò sữa đến lấy sữa đều có sự giúp đỡ của các thiết bị máy móc khoa học, an toàn, sạch sẽ và vô cùng hiện đại.

 • Chăn thả bò sữa: mỗi ngày lao động sẽ phải dậy sớm mở cửa chuồng thả đàn bò sữa đi dạo trong bãi cỏ của trang trại mà không cần chăn dắt nhiều. Hết ca bạn sẽ đi xe để lùa bò sữa về chuồng chứ không phải chạy bộ trên trang trại rộng lớn.

 • Cung cấp thức ăn, nước uống: nếu như ở Việt Nam cần xách từng bó cỏ, xô nước cho từng chuồng bò rất vất vả. Ở Nhật thì không, tất cả những việc này đều có máy móc làm. Bạn chỉ việc điều khiển máy móc đến từng chuồng và cung cấp thức ăn cho chúng.
 • Kiểm tra sức khỏe: mỗi tuần bạn sẽ phải kiểm tra tình trạng sức khỏe bò sữa 1 lần. Những con bò bị bệnh sẽ phải tách riêng khỏi chuồng và phải gọi bác sĩ thú y tới điều trị. Công việc này không quá vất vả vì việc kiểm tra sức khỏe đều đã có máy móc hiện đại.
 • Vắt sữa bò: việc của bạn là dắt bò sữa vào vị trí và gắn ống vắt sữa cho từng chú bò. Xong xuôi vận chuyển sữa bò vào khu sản xuất là hoàn thành.

Máy kiểm tra sức khỏe và vắt sữa bò

 • Vệ sinh chuồng trại: nhiều lao động nghĩ việc này sẽ cần phải dùng tay chân để cọ rửa nhưng không, bạn sẽ lái những chiếc máy xịt rửa chuồng trại đến từng chỗ và điều khiển máy vệ sinh mà không cần động tay động chân quá nhiều.

 Đơn hàng chăn nuôi Bò Sữa mức lương cao mới nhất 

2. Có nên tham gia đơn hàng chăn nuôi bò sữa Nhật Bản không?

Như bạn đã thấy, công việc chăn nuôi bò sữa không quá vất vả. Vì tất cả công việc phải dùng sức lực đều đã có máy móc hiện đại làm thay bạn. Ở tại Nhật, người lao động được sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại giúp hạn chế lao động chân tay như Việt Nam.

 • Lương cao, tăng ca làm thêm nhiều: Do đặc thù công việc, ngày nào bò sữa cũng cần phải chăn nuôi cho nên các chủ trang trại luôn tăng ca những ngày nghỉ và mức lương sẽ nhỉnh hơn
 • Công việc không quá vất vả: hầu như tất cả những việc tay chân vất vả của thực tập sinh khi chăn nuôi bò sữa đều đã có máy móc thiết bị hiện đại làm thay. Nhà xưởng, trang trại đồng cỏ rộng lớn đều đã có rào chắn và camera nên việc chăn nuôi vô cùng dễ dàng mà không sợ bò đi lạc mất.
  Hơn nữa, người lao động được làm việc trong các nhà xưởng nên không phải lo lắng ảnh hưởng mưa nắng của thời tiết trong quá trình làm việc. Do đó, công việc của người lao động sẽ không quá vất vả khi lựa chọn đơn hàng này.
 • Tiếp cận trang thiết bị máy móc hiện đại: Nhật Bản là nước hiện đại và phát triển hàng đầu Châu Á, ngành chăn nuôi bò sữa ngày càng phát triển lớn mạnh và được áp dụng máy móc hiện đại nhất trên toàn thể giới. Do đó, lao động sẽ có cơ hội được đào tạo và sự dụng các loại máy móc trong công việc, ứng dụng phát triển sau khi về nước.

Bất ngờ với công nghệ chăn nuôi Bò Sữa hiện đại tại Nhật

3. Điều kiện ứng tuyển đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật

 •  Giới tính: Nam/nữ
 • Độ tuổi đăng kí tham gia: 18- 30 tuổi
 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THCS trở lên
 • Yêu cầu về ngoại hình: Nữ cao trên 1m50, nặng 40 kg; Nam cao trên 1m55, nặng 45 kg
 • Yêu cầu sức khoẻ: Bình thường ( Không mắc 13 bệnh cấm đi XKLĐ 2022 Tại Đây )

 

Đọc thêm:
Các đơn hàng mức lương cao hấp dẫn nhất 2022
Công việc hàng ngày của đơn hàng chăn nuôi tại Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Được gì – Mất gì ?
XKLĐ bị ảnh hưởng gì khi đồng Yên mất giá ?

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản
Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:
LÂM ĐỨC (MR): 0971.704.345
Lâm Giang (MR): 0963.555.332

Về lam giang

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Trường Giang chuyên viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0963.555.332 ( Zalo ) - 0971.704.345 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *