Có nên tham gia đơn hàng chăn nuôi lợn Nhật Bản không ?

Tại Nhật Bản, ngành Nông nghiệp nói chung và Chăn nuôi nói riêng rất phát triển. Được xem là đất nước của khoa học kỹ thuật hiện đại, ngành Chăn nuôi của Nhật cũng được áp dụng những thành tựu này vào thực tế sản xuất.

Ngoài việc tìm hiểu về các đơn hàng chăn nuôi gà, chăn nuôi bò sữa thì đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản cũng được rất nhiều thực tập sinh quan tâm. Vậy đơn hàng chăn nuôi lợn có khác gì so với chăn nuôi gà, chăn nuôi bò sữa hay không? Công việc hàng ngày thế nào? Có vất vả không? Cùng JpViet.net tìm hiểu thêm về công việc này nhé.

Công việc chăn nuôi lợn Nhật Bản như thế nào ?

1: Công việc hàng ngày

Đơn hàng chăn nuôi lợn ở Nhật Bản sẽ làm những công việc như sau:

  • Công việc của những người chăn nuôi lợn ở Nhật là chăm sóc cho đàn lợn.
  • Chăn nuôi cho lợn ăn, uống nước.
  • Theo dõi sức khỏe của đàn lợn
  • Vệ sinh chuồng lợn.

Địa điểm làm việc: Trang trại nông nghiệp, thường nằm các thuộc miền Trung và Bắc của Nhật Bản nơi có khí hậu ôn đới – lý tưởng trong việc phát triển chăn nuôi gia súc.

2: Mức lương cơ bản cao

Không như nhiều trang trại chăn nuôi lợn ở Việt Nam, với công việc và môi trường làm việc hiện đại tại Nhật sẽ giúp người lao động có công việc ổn định hơn với đơn hàng chăn nuôi lợn. Người lao động còn được hưởng chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn mà các công ty đưa ra.

Thông thường, mức lương mà người lao động nhận được khoảng 15-16 man/tháng tương đương khoảng 31 triệu VNĐ chưa tính làm thêm và tăng ca. Thêm đó, với quy tắc làm việc ở Nhật, người lao động sẽ được nghỉ các ngày lễ, tết…. Do đó rất nhiều lao động tranh thủ thời gian này để đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Vì đàn lợn ngày nào cũng phải ăn uống đầy đủ, cho nên các chủ danh nghiệp sẽ luôn chủ động đưa ra công việc làm thêm vào các ngày nghỉ với mức lương nhỉnh hơn vô cùng hấp dẫn để các lao động ổn định hơn trong cuộc sống ở đất nước Nhật Bản.

3: Công việc không quá vất vả

Như bạn đã thấy do áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào quy trình làm việc, chính vì vậy công việc của đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản không quá phức tạp. Nếu như công việc chăn nuôi lợn tại Việt Nam các công đoạn chủ yếu được làm thủ công thì tại Nhật  Các công đoạn được cơ giới hóa, sử dụng máy móc vào hoạt động sản xuất.

Hơn nữa, người lao động được làm việc trong các nhà xưởng nên không phải lo lắng ảnh hưởng mưa nắng của thời tiết trong quá trình làm việc. Do đó, công việc của người lao động sẽ không quá vất vả khi lựa chọn đơn hàng này.

4: Tiếp cận những trang thiết bị hiện đại

Nhật Bản là nước hiện đại và phát triển hàng đầu Châu Á, ngành chăn nuôi ngày càng phát triển lớn mạnh và được áp dụng máy móc hiện đại nhất trên toàn thể giới. Do đó, lao động sẽ có cơ hội được đào tạo và sự dụng các loại máy móc trong công việc, ứng dụng phát triển sau khi về nước.

5: Điều kiện tham gia dễ dàng

Đơn hàng chăn nuôi lợn đi Nhật không yêu quá cao về kinh nghiệm làm việc mà coi trọng yếu tố sức khỏe của các lao động nhiều hơn. Đơn hàng chăn nuôi lợn là 1 trong những đơn hàng nới tuổi nhiều nhất, đặc biệt là các lao động bị rối loạn sắc giác, cận thị hay có hình xăm đều có thể đăng ký tham gia. Do đó việc tham gia đơn hàng này các nhà tuyển dụng thường không quá khắt khe.

Mọi thông tin thắc mắc cần tìm hiểu thêm vui lòng tìm Tại Đây  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm:

15 Đơn hàng lương cao mới nhất tháng 11
Có nên tham gia XKLĐ chăn nuôi Bò sữa không
Các công việc của đơn hàng Chế biến thực phẩm 
Bất ngờ với công nghệ chăn nuôi Bò sữa tại Nhật
5 điều cần biết về đơn hàng chế biến thực phẩm

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản
Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0971.704.345
Lâm Giang (MR): 0963.555.332

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *