Đơn hàng Chế biến thực phẩm đi Nhật làm công việc gì ?

Sau khi dịch Covid 19 qua đi, Nhật Bản đang gấp rút phục hồi và phát triển kinh tế. Chính phủ Nhật đã và đang thúc đẩy các công ty tuyển dụng nhân sự tại Nhật tìm kiếm tổng hợp các đơn hàng có mức lương hấp dẫn nhất để thu hút nhiều nguồn lao động trên cả nước và các nước láng giềng , đặc biệt là Việt Nam. Có rất nhiều đơn hàng tốt cho lao động lựa chọn, đặc biệt là các đơn hàng về chế biến thực phẩm.

Đơn hàng Chế biến thực phẩm tại Nhật Bản là đơn hàng cực kì phổ thông và được rất nhiều thực tập sinh lao động Việt Nam lựa chọn. Hàng ngày làm việc trong công xưởng theo dây tự động, công việc không quá nặng nhọc , mức lương cơ bản vô cùng hấp dẫn, môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ rất tốt,…. Đơn hàng này thu hút hàng ngàn lao động mỗi năm, công việc ổn định, việc làm thêm nhiều. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đơn hàng chế biến thực phẩm này nhé.

Các công việc chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

1: Làm bánh mì

Thực tập sinh tham gia công việc này hàng ngày sẽ làm các công việc như nặn bột , cắt bột , nướng bánh và 1 số công đoạn thêm khác. Những công đoạn nặng nhọc như trộn bột, nhào bột đã có máy móc của Nhật làm thay.

Công việc này tương đối nhẹ nhàng, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Tất cả mọi thứ sẽ nằm trên băng truyền, người lao động làm lâu sẽ quen tay và cảm thấy đơn giản.
Đơn hàng chế biến bánh mì lương cao mới nhất 

2: Chế biến thủy sản

Thực tập sinh đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thủy sản sẽ làm các công việc như: Phân loại, sơ chế và đóng gói các loại hải sản như ngao, sò, ốc, cá, tôm, cua, hàu,….

Tùy thuộc vào dây truyền sẽ chỉ làm đến bước đóng gói hoặc là sẽ tiếp tục xử lý tẩm ướp gia vị, chế biến qua nhiệt,…
 Đơn hàng Chế biến thủy sản siêu Vip – thi là Đỗ

3: Chế biến thịt

Các bạn đi đơn hàng chế biến thịt làm việc trong công xưởng hàng ngày sẽ phải làm những công việc sau:

  • Xác định loại thịt trước khi chế biến (đông lạnh hay tươi sống)
  • Cho thịt vào máy cắt (thịt lợn, thịt gà,…)
  • Loại bỏ phần không cần thiết và xếp vào hộp

Dù phải tiếp xúc với dao, kéo, máy cắt hàng ngày những công việc này khá an toàn, trước khi làm việc bên công xưởng cũng sẽ đào tạo bạn sử dụng thiết bị máy móc.

4: Làm cơm nắm, cơm hộp

Trong các công việc thuộc ngành thực phẩm thì cơm là việc mà bất cứ lao động nào cũng sẽ phải làm qua ít nhất 1 lần.

Tùy vào loại sản phẩm mà sẽ làm tay hoặc chạy máy, ở Nhật trong xưởng chế biến thực phẩm luôn có máy làm cơm.

Nếu phải làm cơm thủ công thì các công đoạn sẽ bắt đầu từ cân cơm đúng khối lượng và đặt xuống băng truyền. Thêm các phần nhân như trứng, thịt, rau… vào hộp cơm sau đó đặt xuống băng chuyền . Cuối cùng là sẽ bọc cơm và dán tem nhãn.

5: Chế biến thực phẩm siêu thị

Khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm taị siêu thị, các thực tập sinh sẽ tham gia 1 khâu trong quy trình sản xuất và chế biến thức ăn bao gồm:

  • Sơ chế rau củ, thịt, thủy hải sản,…
  • Chế biến đồ ăn
  • Sắp xếp thức ăn vào khay
  • Đóng gói

Môi trường làm việc sẽ chủ yếu là trong nhà xưởng, một số công đoạn thực tập sinh phải làm việc trong nhà đông lạnh với nhiệt độ thấp nên yêu cầu thực tập sinh phải chịu được nhiệt độ thấp. Hơn nữa, công việc làm theo dây chuyền nên đồi hỏi lao động sẽ phải đứng liên tục.

6: Xem thêm Đơn hàng mới:

 Đơn hàng chế biển thủy sản tại HOKKAIDO mới nhất
Tuyển 50 nữ chế biến thịt gà lương cao mới nhất
Chế biến Há Cáo tại Hiroshima tuyển 15 nữ TTS siêu tốt
Tuyển 30 nữ chế biến thực phẩm tại ChiBa mới nhất

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản
Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

Lâm Đức (MR): 0971.704.345
Lâm Giang (MR): 0963.555.332

Về lam giang

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Trường Giang chuyên viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0963.555.332 ( Zalo ) - 0971.704.345 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *