Top 20 các Công ty thực phẩm Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, các tập đoàn lớn của Nhật Bản sang Việt Nam góp vốn và đầu tư rất lớn trong vòng 8 năm nay. Rất nhiều lĩnh vực HOT đã được các tập đoàn lớn tại Nhật xây dựng và đầu tư như: siêu thị, thực phẩm, điện tử, chăn nuôi….

Đây cũng là cơ hội việc làm lớn cho những người lao động sau khi kết thúc chương trình Xuất Khẩu lao động Nhật Bản trở về nước làm việc. Vậy hãy cùng JpViet.net điểm qua các công ty thực phẩm lớn tại Nhật Bản hiện đang hoạt động tại Việt Nam nhé.

1. Công ty TNHH nước giải khát Kirin

Công ty Kirin có địa chỉ tại TP. HCM là công ty con của tập đoàn Kirin Japan, chuyên về lĩnh vực sản xuất nước giải khát. Đã có mặt trên 20 năm tại Việt Nam, công ty nổi tiếng với thương hiệu Wonderfarm, với 2 nhà máy ở Đồng Nai và Bình Dương.
Hiện tại, các dòng sản phẩm của Kirin, Ice+, Latte và Wonderfarm đã trở thành một nhãn hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt. 

Địa chỉ:  Floor 4A – Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Kinh doanh: nước giải khát, bánh ngọt. 

2. Công Ty AjinomotoViệt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, Ajinomoto Việt Nam là một nhánh của Ajinomoto Nhật Bản, chuyên về các mặt hàng như bột nêm gia vị, giấm, nước sốt mayonnaise, nước giải khát. Các thương hiệu nổi tiếng của Ajinomoto Việt Nam có thể kể đến như: bột ngọt Ajinomoto, nước sốt Mayonnaise Ajinomoto, cà phê Birdy, bột nêm Knorr… 

Địa chỉ: 03-05 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Kinh doanh: hạt nêm gia vị, giấm, nước chấm mayonnaise, nước giải khát.

3. Công ty KewpieVietnam

Kewpie Việt Nam là chi nhánh thứ 7 của Kewpie Nhật Bản trên thế giới, công ty chuyên về sản xuất nước sốt Mayonnaise. Với bí quyết từ Nhật Bản, công ty cung cấp cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm sốt Mayonnaise với hương vị, mẫu mã khác nhau. 

Địa chỉ: 11 VSIP II-A, Đường số 14, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.
Kinh doanh: nước sốt Mayonnaise.

4. Công ty NissinfoodsVietnam 

Nissin foods Vietnam là một chi nhánh của tập đoàn Nissin Nhật Bản được đi vào hoạt động năm 2001. Với công nghệ Nhật Bản, công ty chuyên sản xuất các loaị mì gói đều được phân phối trên các cửa hàng và hệ thống siêu thị ở Việt Nam. 

Địa chỉ: 5th Floor, ITAXA House, 122-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Kinh doanh: mì gói.  

5. Công ty Nissin foods Vietnam

Nissin foods Vietnam là một chi nhánh của tập đoàn Nissin Nhật Bản được đi vào hoạt động năm 2001. Với công nghệ Nhật Bảnm công ty chuyên sản xuất các loaị mì gói: mì bò tiêu xanh, mì rau răm… đều được phân phối trên các cửa hàng và hệ thống siêu thị ở Việt Nam.

Địa chỉ: 5th Floor, ITAXA House, 122-126 Nguyen Thi Minh Khai, District 3, HCMC, Vietnam
Kinh doanh: mì gói

6. Công ty Hải Hà- Kotobuki

Công ty Hải Hà- Kotobuki là một liên doanh giữa tập đoàn Kotobuki Nhật Bản và công ty Hải Hà Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm như sô cô la, kẹo cao su, bánh, bim bim, kẹo, bánh trung thu…

Địa chỉ: 25 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Kinh doanh: Bánh mì, bánh kem, bánh qui, sô cô la, cookies, kẹo cao su

7. Công ty Asuzac Foods

Thành lập năm 1994, Asuzac foods Việt Nam là công ty có nguồn gốc Nhật Bản. Đây là công ty chuyên về thực phẩm sấy khô như rau củ, thịt, cháo

Địa chỉ: Đường 10 KCX Tân Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
Kinh doanh: thực phẩm sấy khô

8. Công ty TANAKA vietnam

Tanaka Việt Nam là một doanh nghiệp với vốn đầu tư hoàn toàn thuộc về phía Nhật Bản. Công ty chuyên về sản xuất các loại rượu như rượu sake, rượu cơm, chế biến nông sản và hải sản. Ngoài cung cấp cho thị trường Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Địa chỉ: Đường Số 6, Kcx Tân Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Kinh doanh: rượu, nông sản, hải sản

9. Công ty Shinshu NT

Đặt cơ sở sản xuất tại Đồng Nai, Shinshu NT là công ty liên doanh giữa tập đoàn Toyota, Tsusho, nhà phân phối thực phẩm Nichirei Fresh và công ty Shinshu- Ham Nhật Bản. Shinshu NT chuyên đảm nhiệm quá trình sản xuất các loại jam bông, xúc xích, thịt xông khói. Shinshu NT cam kết mang giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại, Shinshu NT có mặt trong hệ thống siêu thị tại Việt Nam.

Địa chỉ: Trung Hoa Ward, Trang Bom District, Dong Nai City
Kinh doanh: jam bon, xúc xích

10. Công ty Ministop

Ministop là một nhánh của tập đoàn Aeon Nhật Bản. Công ty hoạt động trong việc phát triển hệ thống cửa hàng tiện lợi. Ministop Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều loại thực phẩm như thức ăn nhanh, thức ăn đông lạnh, cùng với nước ngọt, nước chấm và những loại phi thực phẩm khác.
Địa chỉ: 82 – 84 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Kinh doanh: thức ăn nhanh, nước ngọt, bánh qui, nước chấm, thực phẩm đông lạnh.

11. Công ty CP chế biến thực phẩm thủy sản Kaiyo

Công ty thủy sản Kaiyo được thành lập năm 2009 là liên doanh giữa Việt Nam, Nhật Bản và Thái Lan. Thủy sản Kaiyo chuyên về sản xuất, chế biến và đóng gói hàng loạt các loại thủy sản đông lạnh ví dụ mực, tôm, cá tuyết và các loại thủy sản cao cấp khác
Địa chỉ: Lô 21, đường số 5, khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Kinh doanh: hải sản

12. Công ty CP Chef Meat Việt Nam

Với trụ sở đặt tại Nhật Bản, công ty Chef Meat Megusa đã có lịch sử trên 50 năm. Chef Meat Megusa nổi tiếng là nhà phân phối uy tín của hơn 300 loại thịt chất lượng cao, an toàn cho thị trường. Đặt cơ sở sản xuất ở Đà Nẵng, Chef Meat Việt Nam chuyên sản xuất các loại xúc xích, thịt xông khói.
Địa chỉ: Lô C3-7 khu công nghiệp dịch vụ thuỷ sản Đà Nẵng, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
Kinh doanh: xúc xích, thịt xông khói

13. Công ty Peacock Vietnam

Là một công ty thuộc sở hữu của Nhật Bản 100%, Peacock Việt Nam có cơ sở sản xuất tại Bình Dương. Peacock Việt Nam hoạt động chính  trong lĩnh vực sản xuất, bảo quản, kinh doanh các loại thực phẩm, hải sản chế biến, đông lạnh. Trang bị cơ sở chế biến với các loại máy móc hiện đại Nhật Bản, Peacock Việt Nam đảm bảo các vấn đề liên quan đến an toàn, vệ sinh cho thực phẩm.
Địa chỉ: Lô 243, đường 12, KCN Amata, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Kinh doanh: chế biến hải sản

14. Công ty Family Mart

Family mart là một hệ thống cửa hàng tiện dụng Nhật Bản với 17,000 cửa hàng ở Nhật Bản và quốc tế. Có mặt tại Việt Nam từ 2009, Family mart đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm cần thiết. Ở đây, có nhiều sản phẩm đa dạng như thức ăn nhanh, sandwich, bánh, đồ hộp, kẹo, nước giải khát…
Địa chỉ: 69 Nguyen Khac Nhu, Co Giang Ward, Distric 1, HCM City
Kinh doanh: cửa hàng tiện dụng

15. Công ty TNHH Lotte Việt Nam

Tập đoàn đa lĩnh vực xuất thân từ Nhật Bản Lotte và gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1998. Công ty TNHH Lotte Việt Nam đã được thành lập với 100% vốn nước ngoài, chuyên về phân phối kẹo cao su, sô cô la và bánh qui. Các dòng sản phẩm người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm ra như Lotte Xylitol, Lotte Acuo, Lotte Jucia, bánh qui Koala…
Địa chỉ: Phòng 1, Tầng 4, Tòa nhà Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận
Kinh doanh: kẹo sô cô la, kẹo cao su, bánh qui

16. Công ty Kamioka Food

Kamioka Food được thành lập bởi Kotobuki Foods và Sugitani Nhật Bả, công ty chuyên sản xuất, gia công các loại thực phẩm truyền thống Nhật Bản đa dạng.
Địa chỉ: 7/1A Tran Nao St., Binh An Ward, Dist. 2, Ho Chi Minh City
Kinh doanh: các sản phẩm truyền thống tại Nhật

17.  Công ty Yamato foods Vietnam

Công ty thực phẩm Yamato là một công ty được Nhật bản đầu tư tại Việt Nam. Đặt cơ sở tại Khánh hòa, Yamato chuyên về sản xuất, chế biến cá ngừ, bạch tuộc, mực, cua, và cá biển.
Địa chỉ: Lô K1,K2,L3 và một phần K4, KCN Suối Dầu, Diên Khánh, Khánh Hòa
Kinh doanh: chế biến, bảo quản và bán hải sản, rau đông lạnh

18. Công ty Yasaka Fruit Processing

Công ty chế biến trái cây Yasaka được đầu tư 100% bởi Nhật Bản và có văn phòng chính được đặt tại Hồ Chí Minh và nhà máy ở Bình Dương. 5 năm hoạt động, Yasaka công ty cung cấp cho thị trường các sản phẩm trái cây sạch. Ngoài cung cấp thị trường nội địa, các sản phẩm còn được vận chuyển qua đường biển, đường hàng không đến các thị trường nước ngoài như Nhật, Hàn Quốc, Úc và New Zealand.
Địa chỉ: Phòng 34. lầu 4, Centec Tower, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Kinh doanh: Cung cấp trái cây sạch. 

19. Công ty Intermix Vietnam

Thành lập năm 2004, Intermix là sự hợp tác giữa ba công ty hằng đầu: Công ty bột mì Đại Phong Việt Nam, tập đoàn Sumitomo và công ty bột mì Chiba (Nhật Bản). Với cơ sở sản xuất lớn, cùng với nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Intermix cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm bột mì, bột chế biến thủy sản chất lượng, đa dạng và hợp vệ sinh.
Địa chỉ: Lô C30a/I Đường 2G, KCN Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
Kinh doanh: chế biến thủy hải sản, bột mì , bột gia vị,…

20. Công ty Nihon food

Với trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh, công ty Nihon food chuyên sản xuất mì ramen Nhật Bản

 

Trên đây là 20 Công ty thực phẩm lớn của Nhật tại Việt Nam. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn lao động trở về nước sẽ có 1 công việc ổn định trong tương lai.

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản
Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0971.704.345
LÂM GIANG (MR): 0963.555.332

Về lam giang

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Trường Giang chuyên viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0963.555.332 ( Zalo ) - 0971.704.345 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *