Danh sách 10 Đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm LƯƠNG CAO

Danh sách đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm cho lao động có hình xăm trên cơ thể. Dưới đây là những đơn hàng đi Nhật có hình xăm mà không cần xóa xăm.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngoài điều kiện đi Nhật liên quan đến độ tuổi, sức khỏe, kinh nghiệm làm việc. Thì yếu tố ngoại hình là vô cùng quan trọng. Khác với Việt Nam, Người Nhật không để ý đến lao động có hình xăm hay không, mà họ luôn nhìn vào năng lực kinh nghiệm, và sự quyết tâm trong công việc của bạn. Dưới đây, chúng tôi xin tư vấn đến bạn danh sách đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm việc làm thêm nhiều.

Danh sách 10 đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm lương cao

Hiện nay, sự già hóa dân số và thiếu hụt trầm trọng lao động làm việc. Các xí nghiệp Nhật Bản đã nới lỏng điều kiện đi Nhật cho người lao động tham gia. Nhiều đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm , và những lao động có sẹo do xóa xăm đều có thể tham gia đăng ký bình thường.

Có hình xăm nhỏ có đi Nhật được không ?

Trả lời: CÓ !

Tùy từng hình xăm và vị trí xăm sẽ có lựa chọn đơn hàng đi Nhật khác nhau. Nếu các hình xăm nhỏ, xăm kín thì vẫn có thể lựa chọn đơn hàng đi Nhật bình thường. Trường hợp có hình xăm lớn thì sẽ hạn chế đơn hàng hơn khi đăng ký.

Đối với lao động có hình xăm thì nên chọn cách đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm làm về : Thủy sản, xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, may mặc… Để dễ trúng tuyển nhất nhé. Dưới đây là danh sách đơn hàng đi Nhật có hình xăm được chọn lọc rất kỹ

Đơn hàng Số lượng Mức lương Địa điểm Thông tin
Chế biến thủy sản 30 Form nữ 156.000 yên Chiba Xem chi tiết
Giàn giáo 27 Form Nam 151.000 yên Nhiều tỉnh Xem chi tiết 
Cốt pha 35 Form nam 161.000 yên Tokyo Xem chi tiết
Lắp đặt đường ống 09 Form Nam 156.000 Yên Kanagawa Xem chi tiết 
Chăn nuôi Bò sữa 30 Form nữ 152.000 Yên Hokkaido Xem chi tiết
Trồng cà chua 9 Form nữ 152.000 yên Osaka
Lái máy xây dựng 12 form nam 156.000 yên Chiba
Đóng gói công nghiệp 15 form nữ 166.000 yên Hiroshima Xem chi tiết 
Trồng dưa 20 Nam 140.000 yên Toyama Xem chi tiết 
Mộc xây dựng 15 Nam 155.000 yên Hokkaido Xem chi tiết
Sơn kim loại 9 Nam 151.000 yên Gifu Xem chi tiết
Hoàn thiện nội thất 12 Nam 160.000 yên Kaganawa Xem chi tiết

 

Xem thêm: Đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm cho Nam lương cao

Lưu ý:

  • Để đảm bảo chắc chắn các đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm mà bạn đăng ký thì bạn nên liên hệ đến cán bộ tuyển dụng công ty để được tư vấn về trường hợp của mình. Tránh phải mất tiền, mất công sức phải xóa xăm đi Nhật.
  • Nếu bạn quyết định xóa xăm khi tham gia đơn hàng đi Nhật thì cần tìm hiểu rõ quy trình xóa xăm và thời gian hồi phục của vết xăm để cân đối thời gian đăng kí
  • Lựa chọn cơ sở, địa chỉ xóa xăm tin cậy, chất lượng và được cấp giấy phép hoạt động để xóa xăm. Nên chọn các thẩm mỹ viện, bệnh viện chuyên ngành da liễu có công nghệ xóa xăm không để lại sẹo
  • Không nên sử dụng thuốc xóa xăm hay các biện pháp xóa xăm thủ công,… bởi việc này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn đến với bạn.

Trên đây, là những đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm được chúng tôi chọn lọc rất kỹ về công việc , mức lương và việc làm thêm nhiều. Để có thể lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất xin liên hệ tới chúng tôi qua số:

Mọi thông tin thắc mắc cần tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

Lâm Đức (MR): 0971.704.345
Lâm Giang (MR): 0963.555.332

Những vẫn đề người lao động cần biết khi tham gia XKLĐ Nhật Bản:

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *