Danh sách đơn hàng đi Nhật dành cho người cận thị lương cao

Điều kiện đi Nhật vô cùng khắt khe về vấn đề sức khỏe. Các bệnh về mắt không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, không ít người trẻ đều bị cận thị và mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại danh sách đơn hàng đi Nhật dành cho người cận thị mới nhất.

Hiện nay, Đơn hàng đi Nhật không yêu cầu thị lực vô cùng đa dạng. Những người bị cận thị có thể đi XKLĐ Nhật bình thường vì thị trường XKLĐ Nhật Bản đã nới lỏng các điều kiện đi Nhật. Vậy các điều kiện đi Nhật không còn khắt khe đối với người lao động nữa. Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản không quá quan trọng vấn đề về mắt – thị lực của người tham gia.

1. Đơn hàng đi Nhật cho người mắt cận

Đơn hàng đi Nhật cho người cận thị tùy thuộc vào từng đơn hàng mà sẽ có yêu cầu về độ cận của mắt khác nhau. Nếu vẫn có thể sinh hoạt bình thường, viết đọc mà không cần dùng đến kính thì có thể đăng ký rất nhiều đơn hàng phù hợp. Trường hợp thực tập sinh bị cận nặng gặp khó khăn trong việc nhìn, đọc, viết khi không dùng kính thì sẽ phải đi mổ mắt nếu không sẽ gặp thiệt thòi trong thi tuyển và hạn chế đơn hàng hơn.

Đối với đơn hàng đi Nhật dành cho người cận thị thì vẫn có thể tham gia thi tuyển và đỗ đơn hàng bình thường. Đơn hàng dành cho người cận chủ yếu như: Nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản, đóng gói, chăn nuôi, xây dựng…

Xem ngay: Mắt cận bao nhiêu độ không đi được Nhật

2. Danh sách đơn hàng đi Nhật dành cho người cận 

ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG MỨC LƯƠNG ĐỊA ĐIỂM THÔNG TIN
Nội thất 36 Nam 155.000 yên Fukushima Xem chi tiết
Cốt thép 12 Nam 165.000 yên Tokyo Xem chi tiết
Trồng rau nhà kính 15 Nữ, 24 Nam 145.000 yên Chiba Xem chi tiết
Chăn nuôi bò sữa 72 Nam/ nữ 152.476 yên Hokkaido Xem chi tiết
Chế biến Thực phẩm 24 Nữ 140.000 yên Akita Xem chi tiết
Chế biến thực phẩm 9 Nam 154.000 yên Aichi Xem chi tiết
May đồ trẻ em 27 Nữ 137.000 yên Aomori Xem chi tiết
Chống thấm 12 Nam 142.000 yên Kagawa Xem chi tiết
Trồng cà chua 36 Nữ 145.000 yên Kumamoto Xem chi tiết
Chế biến thủy sản 15 Nam 149.000 yên Chiba Xem chi tiết

 

Lưu ý: Các trường hợp về mắt bị cận thị, loạn thị nặng không đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản thì nên đi mổ mắt. Khi mổ mắt xong, thị lực của bạn có thể đạt 9/10 hoặc 10/10 như vậy cơ hội đi Nhật của bạn luôn luôn dễ dàng. Chi phí mổ mắt tầm 10 ~ 20 triệu và một ca mổ mắt kéo dài chỉ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là hoàn thành và không hề đau đớn hay có bất kì tác dụng phụ nào.

3. Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản dành cho người cận thị

Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản dành cho người cận thị với một số điều kiện sau:

  • Nam nữ độ tuổi từ 18-35 tuổi
  • Ngoại hình:

Nữ cao trên 1m50, nặng 45 kg
Nam cao trên 1m60, nặng 50 kg

Yếu tố về chiều cao này chỉ mang tính chất tương đối, không mang yếu tố quyết định trúng tuyển của lao động. Sự trúng tuyển đó, còn phụ thuộc rất nhiều những yếu tố thông qua quá trình phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản.

  • Đạt điều kiện sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B,…không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản
  • Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.
  • Không có tiền án, tiền sự

Chúng tôi cũng có một số đơn hàng chấp nhận thực tập sinh có hình xăm, không đủ chiều cao cân nặng, mù màu, thiết đốt ngón tay,….

Để biết được bạn đủ điều kiện đi Nhật theo đơn hàng không yêu cầu thị lực nào . Bạn vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn đơn hàng đi Nhật dành cho người cận thị phù hợp.

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *