100+ Đơn hàng ĐI NHẬT cho cặp vợ chồng LƯƠNG CAO

Đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng luôn là những đơn hàng đi Nhật mà các cặp vợ chồng mong muốn đăng ký. Đơn hàng đi Nhật dành cho cặp vợ chồng được làm việc trong cùng một công ty, được sinh hoạt trong cùng một mái nhà.

Đơn hàng đi Nhật dành cho cặp vợ chồng là một trong những đơn hàng cặp vợ chồng được đăng ký nhiều nhất. Đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng được làm việc trong cùng 1 xí nghiệp, được sinh hoạt ăn ở cùng nhau dưới 1 mái nhà. Dưới dây, chúng tôi tổng hợp danh sách đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng đi Nhật mới nhất.

Đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng

Có nên đi lao động Nhật Bản đơn hàng cặp vợ chồng không ?

Ưu điểm đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng ?

 • Nếu 2 vợ chồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cặp vợ chồng thì sẽ được xí nghiệp cung cấp chỗ ở, ký túc xá cho 2 vợ chồng để có điều kiện chăm sóc nhau khi xa quê hương.
 • Hai vợ chồng đi XKLĐ Nhật Bản làm cùng nhau tại 1 xí nghiệp sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày.
 • Khi tham gia đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đi Nhật rất lớn so với đi một mình.

Xem ngay: Có gia đình rồi có nên đi Nhật không ?

Nhược điểm đơn hàng cặp vợ chồng đi Nhật

 • Hạn chế đơn hàng: Chủ yếu các đơn hàng : Chế biến thủy sản, nông nghiệp, chăn nuôi
 • Đơn hàng ít, thời gian chờ đợi lâu, sẽ mất nhiều thời gian
 • Yêu cầu cao về độ tuổi và ngoại hình của 2 vợ chồng

Từ những Ưu điểm và Nhược điểm. Có thể thấy đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình. Các bạn thấy rằng các đơn hàng đi nhật cặp vợ chồng là một  đơn hàng khá tốt, mức lương cao, 2 vợ chồng có thể hỗ trợ nhau trong suốt thời gian làm việc tại Nhật Bản. Nếu có thể xử lý khắc phục được nhược điểm thì đơn hàng cặp vợ chồng là một đơn hàng hoàn hảo cho mọi cặp đôi .

Danh sách đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng mới nhất

Thực tế, có thể thấy đơn hàng cặp vợ chồng hạn chế rất nhiều về đơn hàng. Không đa dạng về đơn hàng. Thông thường xí nghiệp Nhật Bản chỉ tuyển cặp vợ chồng ở một số đơn hàng như : nông nghiệp, chế biến thủy sản…

Đơn hàng Số lượng Mức lương Địa điểm Thông tin
Chế biến thủy sản 9 cặp vợ chồng 152.000 yên HOKKAIDO
Nuôi trồng thủy sản 3 cặp vợ chồng 145.000 yên Hiroshima
Chế biến thực phẩm 6 cặp vợ chồng 151.000 yên Tokyo
Chế biến hàu 3 cặp vợ chồng 147.000 Yên Hiroshima
Chăn nuôi bò sữa 6 cặp vợ chồng 152.000 yên Gunma
Nông nghiệp 6 cặp vợ chồng 156.000 yên Fukui

 

Một số thắc mắc khi tham gia đơn hàng cặp vợ chồng đi Nhật

Điều kiện đi đơn hàng vợ chồng

So với các đơn hàng Nam/ nữ, đơn hàng lấy mỗi nam hay đơn hàng chỉ tuyển nữ thì điều kiện tham gia các đơn hàng vợ chồng khá khắt khe. Để có thể ứng tuyển đơn hàng vợ chồng và khả năng đỗ cao, các cặp vợ chồng cần đáp ứng 1 số yêu cầu dưới đây

 • Nam/ Nữ đã kết hôn
 • Độ tuổi:

– Nam từ 20-28 tuổi
– Nữ từ 19-28 tuổi

 • Ngoại hình:

– Nam: 1,65cm trở lên, trên 50 kg
– Nữ: 1,50cm trở lên, trên 45 kg

 • Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Yêu cầu về sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ nước ngoài, không có hình xăm, cận thị và rối loạn sắc giác

Các bạn có thể xem Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản để chắc chắn mình đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản.

Chi phí đơn hàng vợ chồng bao nhiêu ?

Chi phí đơn hàng vợ chồng gồm các khoản phí:

 • Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh
 • Chi phí khám sức khỏe
 • Chi phí đào tạo tay nghề
 • Chi phí làm visa, vé máy bay và một số khoản chi phí khác

Khi bạn tham gia đơn hàng vợ chồng thì bạn phải xác định chi phí đi đơn hàng vợ chồng sẽ phải bỏ ra gấp đôi so với đi 1 người. Vì vậy, xác định chi phí đơn hàng vợ chồng là rất quan trọng trước khi tham gia chương trình. Tùy vào từng đơn hàng mà chi phí đi có sự khác nhau. Để biết chính xác chi phí đi của từng đơn hàng đi Nhật của mình là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp số hotline: 0971.704.345 để được hỗ trợ cụ thể.

Trên đây là danh sách Đơn hàng đi Nhật dành cho vợ chồng lương cao. Danh sách đơn hàng vợ chồng đi Nhật sẽ được cập nhật liên tục các đơn hàng mới nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *