Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản ngành Điều Dưỡng

0
92

Chi phí đi XKLĐ Nhật ngành Điều Dưỡng bao nhiêu ? Bài này sẽ phân tích các chi phí XKLĐ Nhật Bản ngành Điều Dưỡng mà bạn phải đóng khi tham gia.

Chi phí XKLĐ Nhật Bản ngành điều dưỡng bao nhiêu ?

Chi phí XKLĐ Nhật Bản ngành điều dưỡng là một trong những điều mà các bạn điều dưỡng viên quan tâm. Và chuẩn bị tài chính để tham gia đăng ký.

Nếu như tìm trên google về chi phí đi điều dưỡng bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về với nhiều chi phí khác nhau sẽ khiến bạn hoang mang không biết chi phí đi Điều Dưỡng hết bao nhiêu . Bài viết này sẽ giúp các bạn phân tích các khoản chi phí mà bạn sẽ phải đóng khi đăng ký tham gia chương trình.

Khi bạn tham gia điều dưỡng Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ phải trả những khoản phí như sau: chi phí khám sức khỏe, chi phí dịch vụ, chi phí học tiếng Nhật, chi phí đào tạo tay nghề….

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng

1.Tiền khám sức khoẻ

Khi tham gia chương trình bạn sẽ phải đi khám sức khoẻ tổng quát theo mẫu của bệnh viện mà phía Nhật Bản chỉ định. Chi phí khám sức khoẻ từ 690k ~ 740k. Các bệnh viện hiện nay khám sức khoẻ cho người lao động như: Bệnh viện tràng an, bệnh viện giao thông vận tải… Để có thể sàng lọc đủ sức khoẻ và chứng nhận bạn đủ điều kiện tham gia chương trình Điều dưỡng Nhật Bản.

2.Chi phí học tiếng Nhật 

Đối với các bạn điều dưỡng viên khi đăng ký tham gia chương trình sẽ phải học tiếng Nhật để đạt được trình độ tương đương N4 trở lên theo chương trình sách minano nihongo bài 50. Nếu các bạn có tiếng rồi sẽ được bỏ qua khoản chi phí này.

3.Phí dịch vụ 

Đây là khoản chi phí mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, theo quy định tổng phí dịch vụ không được quá 1 tháng tiền lương cho hợp đồng lao động 1 năm, như vậy nếu đi 3 năm thì tổng mức phí dịch vụ tối đa không quá ba tháng lương theo hợp đồng.

4.Chi phí đào tạo tay nghề

Các bạn điều dưỡng viên sẽ được đào tạo hướng dẫn tay nghề theo chương trình chuẩn mà các trung tâm y tế, bệnh viện Nhật Bản yêu cầu.

5.Vé máy bay

Chi phí vé máy bay khi bạn có tư cách lưu trú tại Nhật Bản. Với chi phí từ 500$ đến 700$ cho mỗi chuyến bay sang Nhật Bản

Trên đây là các khoản chi phí mà bạn sẽ phải đóng khi tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản. Với tổng chi phí 3600$ tương đương 80 triệu cho 3 năm làm việc tại Nhật Bản, có thể gia hạn thêm từng năm. Các bạn có thể làm công việc mà mình yêu thích, học hỏi kinh nghiệm tại bệnh viện Nhật Bản với nền y học hiện đại, chuyên nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn: 0971704345

Hồ sơ đăng ký Điều dưỡng Nhật Bản

  1. Sơ yếu lý lịch ( 2 bản )
  2. Sổ hộ khẩu ( 3 bản )
  3. Giấy khai sinh ( 3 bản )
  4. Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước ( 3 bản )
  5. Bằng tốt nghiệp ( 3 bản )
  6. Giấy xác nhận dân sự ( 1 bản )
  7. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ( 1 bản )
  8. Hộ chiếu

Xem chi tiết tại đây: Hồ sơ đăng ký XKLĐ ngành điều dưỡng

Những phân tích chi tiết về chi phí XKLĐ Nhật Bản ngành điều dưỡng trên đây đã giúp các bạn nắm rõ các chi phí mà bạn cần phải đóng. Và tổng chi phí đi điều dưỡng Nhật Bản hết bao nhiêu để tránh trường hợp các công ty thu phí trái quy định. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ với chúng tôi qua số:

  • Điện thoại 1: 0971704345
  • Điện thoại 2: 0963555332

Xem ngay: Điều kiện đi XKLĐ Nhật ngành Điều Dưỡng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here