Trọn gói chi phí đi Điều Dưỡng tại Nhật Bản từ A – Z

Chi phí đi Điều Dưỡng tại Nhật Bản được rất nhiều các bạn trẻ và Điều Dưỡng quan tâm. Bài viết này sẽ nói chi tiết các khoản chi phí phải đóng khi đi điều dưỡng Nhật Bản.

Chi phí đi Điều Dưỡng tại Nhật Bản bao nhiêu ?

Chi phí đi Điều Dưỡng tại Nhật Bản là một trong những điều mà các bạn điều dưỡng viên quan tâm. Và chuẩn bị tài chính để tham gia đăng ký.

Nếu như tìm trên google về chi phí đi điều dưỡng bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về với nhiều chi phí khác nhau sẽ khiến bạn hoang mang không biết chi phí đi Điều Dưỡng hết bao nhiêu . Bài viết này sẽ giúp các bạn phân tích các khoản chi phí mà bạn sẽ phải đóng khi đăng ký tham gia chương trình.

Khi bạn tham gia điều dưỡng Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ phải trả những khoản phí như sau: chi phí khám sức khỏe, chi phí dịch vụ, chi phí học tiếng Nhật, chi phí đào tạo tay nghề….

Phí khám sức khoẻ

Khi tham gia chương trình bạn sẽ phải đi khám sức khoẻ tổng quát theo mẫu của bệnh viện mà phía Nhật Bản chỉ định. Chi phí khám sức khoẻ từ 690k ~ 740k. Các bệnh viện hiện nay khám sức khoẻ cho người lao động như: Bệnh viện tràng an, bệnh viện giao thông vận tải… Để có thể sàng lọc đủ sức khoẻ và chứng nhận bạn đủ điều kiện tham gia chương trình Điều dưỡng Nhật Bản.

Chi phí học tiếng Nhật 

Đối với các bạn điều dưỡng viên khi đăng ký tham gia chương trình sẽ phải học tiếng Nhật để đạt được trình độ tương đương N4 trở lên theo chương trình sách minano nihongo bài 50. Nếu các bạn có tiếng rồi sẽ được bỏ qua khoản chi phí này.

Phí dịch vụ đi Điều Dưỡng

Đây là khoản chi phí mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, theo quy định tổng phí dịch vụ không được quá 1 tháng tiền lương cho hợp đồng lao động 1 năm, như vậy nếu đi 3 năm thì tổng mức phí dịch vụ tối đa không quá ba tháng lương theo hợp đồng.

Chi phí đào tạo tay nghề Điều Dưỡng

Các bạn điều dưỡng viên sẽ được đào tạo hướng dẫn tay nghề theo chương trình chuẩn mà các trung tâm y tế, bệnh viện Nhật Bản yêu cầu.

Vé máy bay

Chi phí vé máy bay khi bạn có tư cách lưu trú tại Nhật Bản. Với chi phí từ 500$ đến 700$ cho mỗi chuyến bay sang Nhật Bản

Trên đây là các khoản chi phí mà bạn sẽ phải đóng khi tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản. Với tổng chi phí 3600$ tương đương 80 triệu cho 3 năm làm việc tại Nhật Bản, có thể gia hạn thêm từng năm. Các bạn có thể làm công việc mà mình yêu thích, học hỏi kinh nghiệm tại bệnh viện Nhật Bản với nền y học hiện đại, chuyên nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn: 0971704345

Hồ sơ đăng ký Điều dưỡng Nhật Bản

  1. Sơ yếu lý lịch ( 2 bản )
  2. Sổ hộ khẩu ( 3 bản )
  3. Giấy khai sinh ( 3 bản )
  4. Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước ( 3 bản )
  5. Bằng tốt nghiệp ( 3 bản )
  6. Giấy xác nhận dân sự ( 1 bản )
  7. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ( 1 bản )
  8. Hộ chiếu

Xem chi tiết tại đây: Hồ sơ đăng ký XKLĐ ngành điều dưỡng

Những phân tích chi tiết về chi phí đi Điều Dưỡng tại Nhật Bản trên đây đã giúp các bạn nắm rõ các chi phí mà bạn cần phải đóng. Và tổng chi phí đi điều dưỡng Nhật Bản hết bao nhiêu để tránh trường hợp các công ty thu phí trái quy định. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ với chúng tôi qua số:

  • Điện thoại 1: 0971704345
  • Điện thoại 2: 0963555332

Xem ngay: Điều kiện đi XKLĐ Nhật ngành Điều Dưỡng

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *