Bệnh viện Tràng An ở đâu ? Lịch khám sức khoẻ bệnh viện Tràng An

Bệnh viện Tràng An là một trong những bệnh viện khám sức khoẻ cho người lao động đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Và là địa chỉ khám tin tưởng cho các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội.

1.Bệnh viên Tràng An ở đâu

  • Địa chỉ bệnh viện Tràng An: số 59 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại liên hệ: 024 3732 3665
  • Website: www.benhvientrangan.vn


Bản đồ đến bệnh viện

2.Lịch khám sức khoẻ tại bệnh viện Tràng An ra sao?

Thời gian làm việc: (từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ)

  • Sáng: 8h00 – 12h00
  • Chiều: 13h00 đến 17h00

Mỗi ngày, bệnh viện Tràng An hơn 1000 người lao động vào đăng ký khám xuất khẩu lao động. Do vậy bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Người lao động đến đăng ký khám nên đi sớm để được làm thủ tục đăng ký sớm và nhanh nhất.

3.Tại sao phải khám sức khoẻ tại bệnh viện Tràng An

Mỗi công ty đều có một bệnh viện để chỉ định khám sức khoẻ cho công ty đó. Nhưng hầu hết các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đều chỉ định khám sức khoẻ tại Bệnh viện Tràng An. Và chấp nhận sức khoẻ đạt yêu cầu của bệnh viện Tràng An.

Lưu ý:

  • Nếu người lao động ở các tỉnh lân cận Hà Nội có thể tranh thủ 1 ngày lên Hà Nội khám bệnh, không mất quá nhiều thời gian. Còn các bạn ở Quảng Bình đổ lại phía Nam, nếu ra Hà Nội khám sức khỏe không đạt thì rất mất công.
  • Do vậy nếu ở xa, các bạn nên đi test trước một lần để xem sức khỏe của mình có đạt hay không rồi hãy chuẩn bị hồ sơ ra Hà Nội khám lại và đăng kí đơn hàng nhé!

Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với các bạn. Chúc các bạn có một sức khoẻ tốt để có thể đi làm việc tại nước ngoài.

Bạn nên đọc: Hướng dẫn hồ sơ khám sức khoẻ đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *