Mẫu giấy khám sức khoẻ đi Nhật Bản mới nhất

0
2948

Đăng ký đi khám sức khoẻ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều người còn đang băn khoăn mẫu giấy khám sức khoẻ đi Nhật Bản như thế nào ?. Bài viết này sẽ giúp bạn biết mẫu giấy khám sức khoẻ đi Nhật.

Mẫu giấy khám sức khoẻ đi Nhật như thế nào ?
Hiện nay, có 2 mẫu giấy khám sức khoẻ. một loại là giấy A4 2 mặt, một loại là A3 gập đôi 4 mặt. Các bạn có thể đến bắt cứ bệnh viện hoặc cơ sở Y tế nào để khám sức khỏe, khi đi khám, bạn cần đem theo ảnh để bên cơ sở Y tế này có thể xác nhận cho bạn.

Hoặc

Bạn có thể đến bệnh viện chỉ định của công ty. Bệnh viện Tràng An để đăng ký khám sức khoẻ đi Nhật

Xem ngay: => Địa chỉ bệnh viện Tràng An <=

Mẫu giấy khám sức khoẻ đi XKLĐ Nhật mới nhất

Mẫu giấy khám sức khỏe A3 hiện nay là mẫu chung cho người lao động sang nước ngoài làm việc được ban hành kèm theo Quyết định số 4132/2001/QĐ-BYT ngày 04 tháng 06/2019 năm 2001 của Bộ Y Tế.

Một số mục cơ bản cần điều đầy đủ thông tin

  • Ghi rõ đơn vị Y tế trực tiếp khám bệnh cho bệnh nhân.
  • Ảnh của bệnh nhân.
  • Thông tin về bệnh nhân: Ghi rõ họ và tên, bí danh, ngày/tháng/năm sinh, cơ quan công tác, quê quán, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
  • Các mục khám cụ thể: Khám thể lực; Khám mắt; Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm – Mặt; Thần kinh; Tuần hoàn; Vận động; Các bệnh khác; Các xét nghiệm cận lâm sàng; Kết luận.

Lưu ý khi khám sức khoẻ đi Nhật Bản

  1. Thời hạn giấy khám sức khỏe là 6 tháng, hết thời gian này lao động phải khám lại.
  2. Khi đi khám người lao động cần đem theo 5 ảnh 4×6 phông trắng, chứng minh thư nhân dân.
  3. Khám sức khoẻ XKLĐ Nhật Bản khi sức khoẻ của mình thực sự tốt nhất, không uống thuốc trong thời gian khám ít nhất 3 ngày.
  4. Hỏi kĩ cán bộ tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản mình đăng ký xem bệnh viện chỉ định của công ty là bệnh viện nào ?

Mọi thắc mắc khi đăng ký khám sức khoẻ đi XKLĐ Nhật Bản bạn nên đọc thêm: Hướng dẫn hồ sơ khám sức khoẻ đi Nhật Bản hoặc liên hệ đăng ký khám sức khỏe đi Nhật tới số 0971704345 – 0963555332 để được hỗ trợ

Đăng ký đi Nhật tại đây:

Bài trướcBản đồ đất nước Nhật Bản – Giới thiệu chung về đất nước Nhật Bản
Bài tiếp theoBệnh viện Tràng An ở đâu ? Lịch khám sức khoẻ bệnh viện Tràng An
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here