Hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản ngành Điều Dưỡng chi tiết

Để đăng ký XKLĐ ngành điều dưỡng Nhật Bản cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký những gì ? Bài viết này sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đi XKLĐ ngành điều dưỡng Nhật Bản đầy đủ và chi tiết nhất.

Điều dưỡng Nhật Bản là một trong những ngành đặc thù quan trọng trong nền y tế Nhật Bản. Các trung tâm y tế, bệnh viện Nhật Bản đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng ngành điều dưỡng Nhật Bản rất lớn. Vì vậy, các bạn nên nhanh tay đăng ký để có thể đi làm điều dưỡng Nhật Bản nhé. Hồ sơ đăng ký điều dưỡng Nhật Bản dưới đây:

Hồ sơ đăng ký XKLĐ ngành Điều Dưỡng chi tiết nhất

1.Sơ yếu lý lịch

Số lượng 2 bản: Các bạn ra cửa hàng văn phòng phẩm mua 2 bộ hồ sơ sau đó điền thông tin đầy đủ trong sơ yếu lý lịch. Các bạn kê khai quá trình học tập, làm việc, thông tin gia đình đầy đủ chính xác. Bạn nhớ dán ảnh và xin xác nhận của uỷ ban nhân dân nhé.

2.Sổ hộ khẩu

Số lượng : 2 bản

Các bạn mang hộ khẩu gia đình (có tên TTS trong hộ khẩu) đi photo thành 3 bản

(LƯU Ý: Phải photo 3 bản, vì lý do Bộ phận Hành chính một cửa tại UBND Xã, Phường thường giữ lại 01 bản để lưu, tất cả các trang của quyển Hộ khẩu phải được photo trên khổ giấy A4, tất cả được xòe ra 1 mặt và đóng dấu giáp lai).

XIN DẤU XÁC NHẬN CHỨNG THỰC SAO Y BẢN CHÍNH CỦA UBND XÃ, PHƯỜNG NƠI TTS CƯ TRÚ.

3.Giấy khai sinh

Số lượng : 2 bản.

Giấy khai sinh (nếu là bản gốc)

Nếu Giấy khai sinh, CMND, Hộ khẩu, Bằng cấp và các loại giấy tờ liên quan không trùng tên, họ, thì phải có xác nhận bằng quyết định thay tên, thay đệm, thêm đệm, bớt đệm, đổi họ…của Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố.

4.Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước

Số lượng yêu cầu: 2 bản.

Các lỗi hay mắc khi photo CMND : Photo trên giấy khổ A5, thậm chí có TTS còn photo như cái nhãn vở của học sinh tiểu học. Photo trên khổ A4 nhưng lại photo thành 2 mặt của một trang giấy. Các lỗi này thường hay mắc đối với TTS quê ở Quảng trị, Hà tĩnh, Nghệ an, Thanh hóa, Phú thọ, Thái nguyên… và một số địa phương có ít người tham gia chương trình TTS Nhật bản.

5.Bằng tốt nghiệp 

Các bạn chuẩn bị bằng cấp cao nhất của mình liên quan đến ngành y, điều dưỡng, hộ lý. Bằng đại học y, cao đẳng, trung cấp y. Photo công chứng 3 bản.

Lưu ý: Đối với các bạn chỉ có bằng cấp 3 thì liên hệ đến cán bộ tuyển dụng của công ty để được hỗ trợ tư vấn. Lh 0971704345

6.Giấy xác nhận dân sự

Bạn tới Công an xã , phường để xin cấp giấy xác nhận dân sự ( không tiền án, tiền sự ). Có thể phải chờ đợi 15 ngày để cấp giấy.

7.Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Số lượng yêu cầu: 01 bản

Đối với TTS chưa đăng ký kết hôn yêu cầu TTS đến UBND Xã, Phường nơi TTS cư trú, gặp Trưởng hoặc Phó Ban tư pháp Xã, Phường để xin.

Đối với TTS đã đăng ký kết hôn Yêu cầu TTS mang đăng ký kết hôn của mình đi photo làm 2 bản.

8.Hộ chiếu

Các bạn lên công an tỉnh xin cấp hộ chiếu. Khi đi cầm theo sổ hộ khẩu bản gốc và chi phí làm hộ chiếu khoảng 500k nhé. Các bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy hộ chiếu.

Trên đây là những chi tiết hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị. Các bạn chú ý từng mục để chuẩn bị hồ sơ đăng ký XKLĐ Nhật ngành điều dưỡng đầy đủ. Tránh mất thời gian đi lại nhé.

Xem thêm: Điều kiện đi XKLĐ ngành điều dưỡng

Công việc cụ thể của ứng viên điều dưỡng bao gồm:
– Chăm sóc đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh
– Chăm sóc theo tình trạng bệnh
– Cho bệnh nhân ăn
– Khác:
+ Giúp bệnh nhân đi lại với các trường hợp đi lại khó khăn.
+ Vận chuyển các mẫu, kết quả xét nghiệm, các loại đơn, phiếu
+ Tiếp nhận thuốc
+ Vệ sinh phòng bệnh, các dụng cụ y tế…
+ Mang trà, mang cơm và dọn khay cơm cho bệnh nhân
+ Công việc khác được giao
Mọi thông tin cần hỗ trợ thông tin về điều dưỡng Nhật Bản xin liên hệ cán bộ tuyển dụng để được hỗ trợ nhanh nhất : Mr Đức 0971704345 – 0963555332

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *