Ở Hòa Bình đi XKLĐ Nhật Bản thì đăng ký ở đâu ?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là lựa chọn tốt nhất cho người lao động để cải thiện thu nhập kinh tế cho gia đình. Ở Hòa Bình đi XKLĐ Nhật Bản thì đăng ký ở đâu ?

Ở Hòa Bình đi XKLĐ Nhật Bản thì đăng ký ở đâu ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người lao động ở Hòa Bình mong muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ở Hòa Bình đi XKLĐ Nhật Bản thì đăng ký tại Công ty XKLĐ Châu Hưng.

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm xuất khẩu lao động tuyển dụng người lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Nhưng để tìm 1 công ty uy tín và chi phí thấp là điều vô cùng khó khăn. Để giúp người lao động Hòa Bình có thể cải thiện kinh tế gia đình và phát triển kinh tế toàn tỉnh Hòa Bình. Công ty XKLĐ Châu Hưng luôn tuyển dụng số lượng lớn lao động ở tỉnh Hòa Bình đăng ký đi Nhật tại công ty cùng với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho người lao động.

1: Đặc điểm tỉnh Hòa Bình

Hòa Bình hiện có 854.131 dân (tính đến ngày 1/4/2019). Theo thống kê dân số toàn quốc năm 1999, trên địa bàn tỉnh có 6 dân tộc sinh sống, đông nhất là người Mường chiếm 63,3%; người Kinh chiếm 27,73%; người Thái chiếm 3,9%; người Dao chiếm 1,7%; người Tày chiếm 2,7%; người Mông chiếm 0,52%; ngoài ra còn có người Hoa sống rải rác ở các địa phương trong tỉnh. Người Hoa trước đây sống tập trung ở Ngọc Lương, Yên Thủy; nhưng sau năm 1979 còn lại một số gia đình và hiện nay sống phân tán ở các xã Yên Trị, Ngọc Lương và Phú Lai huyện Yên Thủy. Ngoài ra, còn có một số người thuộc các dân tộc khác chủ yếu do kết hôn với người Hòa Bình công tác ở các tỉnh miền núi khác. 15,7% dân số sống ở đô thị và 84,3% dân số sống ở nông thôn.

Hòa Bình là một trong chín tỉnh của Việt Nam mà trong đó có người Việt (Kinh) không chiếm đa số, đồng thời tỉnh này cũng được coi là thủ phủ của người Mường, vì phần lớn người dân tộc Mường sống tập trung chủ yếu ở đây. Người Mường xét về phương diện văn hóa – xã hội là dân tộc gần gũi với người Kinh nhất. Địa bàn cư trú của người Mường ở khắp các địa phương trong tỉnh, sống xen kẽ với người Kinh và các dân tộc khác.

Hòa Bình được biết đến với những địa điểm du lịch hấp dẫn và sức hút của du khách đến với Hòa Bình. Một vùng đất đa dân tộc, là giá trị nhân văn đa dạng, phong phú của cộng đồng cư dân.

2: Tình hình XKLĐ Nhật Bản tại Hòa Bình

Trong khoảng những năm trở lại đây, chính quyền địa phương tại tỉnh này đã rất tích cực trong việc tuyên truyền đến người dân về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây là một trong những định hướng rõ ràng và rất tốt trong việc tháo gỡ kinh tế tại tỉnh này. Đồng thời, giúp người dân tại Hòa Bình có hướng đi mới. Giúp cho cuộc sống tại đây ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Do đó, người lao động tại Hòa Bình đi XKLĐ Nhật Bản ngày càng trở nên đông đúc hơn.

Vì thế, đời sống nơi đây ngày càng cải thiện và thay đổi một cách đáng kể.

3. Giới thiệu về Công ty Châu Hưng

Công ty XKLĐ Châu Hưng là một trong những công ty xuất khẩu lao động có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Được người lao động luôn tin tưởng và đánh giá chất lượng uy tín dành cho công ty.

Công ty XKLĐ Châu Hưng nằm ở trong lòng thủ đô Hà Nội. Rất tiện xe qua lại. Công ty Châu Hưng là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội.

Công ty XKLĐ Châu Hưng có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng. Ngoài ra Công ty XKLĐ Châu Hưng có mạng lưới các văn phòng đại diện ở Nhật Bản.

Bên cạnh đó, công ty XKLĐ Châu Hưng có đa dạng các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao và công việc ổn định.

Đặc biệt, chi phí đi Nhật Bản tại cty Châu Hưng luôn thấp nhất, minh bạch, rõ ràng so với các công ty XKLĐ tại Hà Nội.

Vậy, các bạn ở Hòa Bình đi XKLĐ Nhật Bản thì hãy ra Hà Nội và đăng ký tại Cty XKLĐ Châu Hưng để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Mọi thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *