Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho NỮ không yêu cầu kinh nghiệm

Nếu bạn là người đã đi làm, sẽ rất tốt nếu bạn có kinh nghiệm và tay nghề trong một công việc nhất định, tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì phải lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào để dễ dàng trúng tuyển nhất?
Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho nữ không yêu cầu kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp các bạn nữ dễ dàng lựa chọn đơn hàng cho mình . Cùng xem đó là những đơn hàng gì nhé!!!
 
Đối với ngành nông nghiệp thì lao động chủ yếu làm việc trong nhà kính
Làm nông nghiệp đã quá quen thuộc với người lao động Việt Nam, những công việc trong ngành nông nghiệp mà Nhật Bản hay tuyển như là thu hoạch cà chua, hái rau, chăm sóc cây trồng, chăn nuôi bò, lợn, những công việc đều được hỗ trợ bởi máy móc nên cũng không quá vất vả. Tính chất ngành nông nghiệp khá đơn giản nên bạn là nữ rất phù hợp để tham gia, không có kinh nghiệm cũng được đào tạo rất dễ dàng.
 

2. Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản lau dọn tòa nhà

Đơn hàng nữ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà XKLĐ Nhật Bản
Ở một bài viết trước đây Jpviet.net đã chia sẻ công việc của lau dọn tòa nhà, cũng như đơn hàng nông nghiệp. Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng lau dọn tòa nhà lại càng dễ hơn khi không yêu cầu khắt khe về độ tuổi, kinh nghiệm trong khi mức lương thuộc dạng tốt. Môi trường làm việc trong nhà rất phù hợp các bạn nữ chưa có kinh nghiệm.

3. Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản chế biến thực phẩm

Dù bạn không có kinh nghiệm thì cũng không sao, bạn sẽ được đào tạo từ 4-6 tháng trước khi sang Nhật làm việc để đảm bảo có đầy đủ kỹ năng đáp ứng công việc. Những công việc chế biến thực phẩm không yêu cầu kinh nghiệm dành cho nữ tuyển nhiều như: đóng cơm hộp, chế biến đồ ăn siêu thị, thức ăn kèm, làm bánh, đóng gói,…

4. Đơn hàng chế biến thủy sản

Đơn hàng chế biến thủy sản là một trong những đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm cho nữ tốt nhất hiện nay. Thu nhập khủng, cùng với việc làm thêm nhiều là một trong những sự thu hút lớn các bạn nữ đăng ký đơn hàng.

Đơn hàng chế biến thủy sản là một trong những đơn hàng có nhiều việc làm thêm nhất hiện nay. Đơn chế biến thủy sản chủ yếu nhiều việc nhất từ tháng 3 đến tháng 11 hàng năm. Thu nhập những tháng này từ 33 triệu đến 37 triệu mỗi tháng.

Địa điểm làm việc đơn chế biến thủy sản tại tỉnh HOKKAIDO. Mức lương đơn hàng chế biến thủy sản rất cao từ 25 triệu đến 37 triệu. Thời gian làm việc 8 tiếng, thứ 7 và chủ nhật được nghỉ. Thời gian làm thêm đơn hàng thủy sản tối thiểu 40h

Nhìn chung những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho nữ không yêu cầu kinh nghiệm đều không chú trong quá vào tay nghề bạn chỉ cần chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, tỉ mỉ chút trong công việc là sẽ dễ dàng đỗ những đơn hàng này. Lời khuyên là hãy chăm chút cho kỹ năng tiếng Nhật và tham khảo các bài test IQ, vượt qua bài phỏng vấn.

5 lưu ý khi tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản:

1. Điều kiện tham gia các đơn hàng XKLĐ Nhật?
+ Giới tính: Nam/nữ
 
+ Độ tuổi: 18 đến 35 tuổi.
 
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THCS
 
+ Yêu cầu sức khỏe: Sức khỏe tốt (tham khảo thêm tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động)
 
+ Yêu cầu ngoại hình: Nam chiều cao 1m65, cân nặng 50kg trở lên; Nữ chiều cao trên 1m52, cân nặng trên 40 kg
 
+ Yêu cầu khác
 
– Không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh Nhật
– Không có tiền án, tiền sự
 
 
2. Mức lương lao động đi Nhật có cao không?
Nếu so với thu nhập tại Việt Nam, lương của TTS làm việc tại Nhật Bản cao hơn rất nhiều, cao ít nhất gấp 2 lần. Trung bình tháng lương cơ bản của TTS nhận được nằm trong khoảng từ 140.000 – 160.000 Yên (tính theo tỷ giá hiện tại, tương đương với 28.000.000 – 32.000.000 đồng/ tháng), chưa làm thêm. Ngoài lương cơ bản, người lao động còn được đăng kí làm thêm 2h/ ngày và tăng ca vào cuối tuần.
 

3. Chi phí tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản?

♦ Chi phí đi XKLĐ Nhật gồm các khoản phí
♦ Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh
♦ Chi phí khám sức khỏe
♦ Chi phí đào tạo tay nghề
♦ Chi phí làm visa, vé máy bay và một số khoản chi phí khác.

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *