Top 20 đơn hàng HOT đi XKLĐ Nhật cho NỮ lương cao 2021

Đối với những lao động Nữ phân vân chưa biết nên chọn đơn hàng nào phù hợp với trình độ, nguyện vọng và sức khỏe của bản thân. Hay chưa biết sang Nhật làm việc gì? Công việc tại Nhật bản như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một đơn hàng tốt nhất!

1. Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật “HOT” nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thu hút số lượng lớn lao động Nữ tham gia. Thông thường đơn hàng chế biến thực phẩm có mức lương từ 26-32 triệu (chưa tính tăng ca, làm thêm giờ).
 
Độ tuổi ứng tuyển tham gia đơn hàng này từ 18-30 tuổi. Tuy nhiên, có một số đơn hàng chỉ tuyển lao động Nữ trong độ tuổi từ 20-25. Và cũng có đơn hàng chế biến thực phẩm tuyển đến tuổi 40. Những ứng viên có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển cao hơn.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ ngành nghề chế biến thực phẩm rất đa dạng công việc. Điều này giúp cho lao động Nữ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy vào từng vị trí, tính chất công việc khác nhau sẽ có mức lương khác nhau.
 
Dưới đây là công việc cụ thể của thực tập sinh sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chế biến thực phẩm:
 
+ Gia công xử lý thịt gà: cắt, cân, chế biến, cho vào túi, kiểm tra và đóng gói
 
+ Sản xuất nước sốt mỳ, đóng gói mỳ hộp
 
+ Chế biến thức ăn kèm, đồ ăn sẵn: cơm hộp, cơm cuốn, cơm nắm, cá nướng, shushi cuốn, món ăn tráng miệng, bánh mỳ, xúc xích và các món ăn khác. Ngoài ra dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển, rửa dọn, vệ sinh máy móc ,…
 
+ Chế biến thực phẩm gia nhiệt: điều khiển máy cắt máy rong biển, quản lý dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng hàng.
 
+ Chế biến thủy sản không gia nhiệt: Chế biến thủy sản như cá, tôm,…. Đơn hàng này thường không tuyển lao động bị dị ứng cá, tôm, hải sản,…

2. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử

Đơn hàng đi Nhật cho Nữ có độ HOT không kém đơn hàng chế biến thực phẩm đó là đơn hàng điện tử. Mức lương đơn hàng điện tử cũng khoảng 26-32 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Tuy nhiên, điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng điện tử thường yêu cầu cao hơn:
 
– Độ tuổi trẻ hơn: thường tuyển từ 18- 28 tuổi. Một số đơn hàng chỉ tuyển lao động thuộc độ tuổi từ 18-25.
 
– Điều kiện sức khỏe: ngoài những điều kiện bắt buộc theo yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Những lao động khéo tay, mắt tinh, thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển đơn hàng cao hơn những lao động khác.
Công việc cụ thể của lao động khi đi Nhật đơn hàng điện tử
 
+ Lắp ráp các linh kiện điện tử, các máy điện, kiểm tra sản phẩm bằng mắt kính,…
 
+ Sản xuất bảng điều khiển máy in: sản xuất bảng mạch in, chuẩn bị khung, phủ gạc, mạ, hoàn thiện, sấy
 
+ Chế tạo tấm mạch in: Làm các công việc liên quan đến sản xuất bảng mạch in như cắt tấm, dập uốn, phủ sơn, kiểm tra đóng gói xuất hàng,…

3. Đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp cũng thuộc trong danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ trong nhà xưởng thu hút nhiều lao động Nữ tham gia. Mức lương của đơn hàng này thường trên 28 triệu vnđ/tháng (chưa tính làm thêm, tăng ca). Công việc chủ yếu là đứng đóng gói các sản phẩm trong nhà xưởng theo yêu cầu như đèn huỳnh quang (đèn nê-ông), bóng đèn, đèn LED, ….Đơn hàng đóng gói công nghiệp tuyển lao động Nữ từ độ tuổi từ 18-30.
4. Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc
Đối với những lao động Nữ có kinh nghiệm tay nghề về may và sử dung máy may thì có thể lựa chọn đi đơn hàng may mặc . Độ tuổi tham gia đơn hàng này từ 18-35 tuổi. Mức lương cơ bản của đơn hàng may mặc khoảng trên 27 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).
 
Công việc cụ thể của đơn hàng may mặc cũng khá đa dạng. Dưới đây là một số công việc phổ biến thường tuyển:
 
+ May ghế ô tô, thu nhập thường trên 30 triệu
 
+ Sản xuất quần áo cho phụ nữ và trẻ em
 
+ May rèm cửa
 
+ Làm hàng vải bạt: làm các công việc liên quan đến vải bạt như cánh buồm,…Ưu tiên lao động có kinh nghiệm sử dụng máy may.

5. Gia công đồ đạc trong nhà

Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Gia công đồ đạc trong nhà” khá lạ lẫm đối với các bạn nữ. Bởi phần lớn đơn hàng này tuyển Nam. Tuy nhiên, một số đơn hàng đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và công việc cũng không quá vất vả nên ưu tiên chọn các bạn Nữ.
 
Mức lương cơ bản của đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản gia công đồ đạc trong nhà khoảng 27 triệu vnđ/tháng. Công việc chủ yếu là sản xuất các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Độ tuổi tham gia đơn hàng này từ 18-30. Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà thường có nhiều việc làm thêm giúp cho thu nhập thực lĩnh của lao động gia tăng đáng kể.

6. Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Kiểm tra máy”

Mức lương của đơn hàng kiểm tra máy dao động khoảng 27 – 32 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm, tăng ca). Môi trường làm việc chủ yếu trong nhà xưởng. Tính chất công việc phù hợp với các bạn Nữ. Đơn hàng này thường tuyển lao động thuộc độ tuổi từ 18-28 tuổi.
Công việc tại Nhật Bản khi đi đơn hàng kiểm tra máy gồm:
 
+ Sản xuất các linh kiện ô tô, linh kiện máy móc
 
+ Dùng máy đo những sản phẩm cơ khí đã được gia công, kiểm tra sản phẩm có bị lỗi hay không
 
+ Sản xuất bánh răng, dùng dụng cụ chuyên dụng để đo kích thước, kiểm tra ngoại quan sản phẩm, vận hành máy điện,… Mức lương của đơn hàng này khoảng 32 triệu vnđ/tháng
 
+ Hoàn thiện sản phẩm, chọn lọc phân loại sản phẩm và kiểm hàng

7. Gia công kim loại – tiện

Nhiều bạn có suy nghĩ, những đơn hàng gia công kim loại – tiện chỉ tuyển lao động Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, có một số đơn hàng về tiện, các nhà tuyển dụng Nhật Bản lại tuyển Nữ.
 
Đơn hàng gia công cơ khí tiện có mức lương cơ bản khoảng 29-30 triệu đồng/tháng. Độ tuổi tham gia đơn hàng từ 18-30 tuổi. Công việc cụ thể khi trúng tuyển đơn hàng này là điều khiển máy NC, kiểm tra sản phẩm như gia công linh kiện ô tô,…
8. Đơn hàng đi Nhật 1 năm ngành Giặt là
Đơn hàng “Giặt là” là một trong những đơn hàng 1 năm HOT thu hút nhiều lao động Nữ của Việt Nam tham gia. Đơn hàng đi Nhật 1 năm có nhiều ưu điểm lớn: mức lương cơ bản cao khoảng 29-30 triệu đồng, chi phí đi Nhật 1 năm thấp, việc làm thêm, tăng ca nhiều. Độ tuổi đăng ký đi Nhật đơn hàng này từ 18-35 tuổi.

9. Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà

Mức lương cơ bản của người lao động khi đi xuất khẩu lao động đơn hàng “Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà” khoảng 28 triệu vnđ/tháng. Độ tuổi đăng ký dự tuyển đơn hàng này từ 20-35 tuổi. Công việc cụ thể sau khi đi Nhật làm việc gồm: lau sàn nhà, lau kính, làm sạch thảm, thu dọn rác thải. Địa điểm làm việc chủ yếu tại các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại hoặc ở bệnh viện hay viện dưỡng lão,…
10. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp
Đơn hàng nông nghiệp thường tuyển lao động từ 18-35 tuổi, không bị dị ứng với thực phẩm, không bị hen xuyễn,… Mức lương đơn hàng đi Nhật nông nghiệp dao động khoảng 26-29 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca làm thêm).

Tùy vào từng lĩnh vực làm việc sẽ có công việc cụ thể khác nhau:
 
+ Nông nghiệp trồng trọt: Công việc là trồng rau của quả trong nhà kính, trồng nấm.
 
+ Nông nghiệp chăn nuôi: Chăn nuôi gà và nhặt trứng, cho trứng vào hộp và vận chuyển thùng trứng, chăn nuôi lợn,…

11. Đúc nhựa

Đơn hàng đúc nhựa có mức lương cơ bản khoảng trên 30 triệu đồng. Thường thì đơn hàng này lấy lao động từ độ tuổi từ 18-35. Tuy nhiên có một số đơn hàng chỉ tuyển từ 18-25 tuổi. Và không tuyển ứng viên bị đau thắt lưng và không đứng làm việc được.
Đối với những lao động thi đỗ đơn hàng đúc nhựa, sau khi đi Nhật Bản làm việc sẽ làm những công việc dưới đây:
 
+ Sản xuất và lắp ráp, kiểm tra và đóng gói các sản phẩm nhựa. Sản phẩm thường làm đó là thùng nhựa và nắp nhựa, các long đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện, linh kiện nhựa của ô tô
 
+ Chế tạo đường ống dây dẫn điều hòa trong ô tô. Dập làm ống điều hòa và kiểm tra. Hàn ống điều hòa và kiểm tra độ chính xác của công việc.
 
+ Đúc đồ nhựa: cắt gọt bavia, xử lý các phần thừa, kiểm tra đóng gói, phụ lắp tháo dỡ khuôn, điều khiển máy,…Đơn hàng này thường tuyển lao động Nữ dưới 25 tuổi

12. Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Đóng sách”

Công việc chủ yếu khi đi đơn hàng này là đóng sách và làm các công việc in ấn. Mức lương cơ bản khoảng trên 30 triệu đồng. Độ tuổi tuyển dụng từ 18-30 tuổi, tốt nghiệp cấp III trở lên, đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Nhật Bản.

13. Sơn

Đơn hàng “Sơn” còn khá xa lạ với các bạn lao động Nữ. Tuy nhiên, trên thực tế đã có khá nhiều lao động Nữ lựa chọn đơn hàng này. Mức lương cơ bản của đơn hàng này thường trên 28 triệu đồng. Công việc cụ thể sau khi nhập cảnh vào đất nước Nhật Bản đó là sơn sản phẩm các loại và đóng gói sản phẩm.
14. Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ lương cao “Chế tạo vật liệu thép”
Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật lương cao dành cho lao động Nữ. Bởi mức lương cơ bản của đơn hàng chế tạo vật liệu thép khoảng 35 triệu/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). So với các đơn hàng kể trên, mức lương của đơn hàng chế tạo vật liệu thép cao hơn khá nhiều.
Công việc ở Nhật Bản của người lao động khi trúng tuyển đơn hàng này là chế tạo vật liệu thép dùng cho kết cấu công trình. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc nơi đây.
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản Nữ đòi hỏi trình độ chuyên môn

1. Ngành nghề điều dưỡng Nhật Bản

Đối với những lao động Nữ tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng có ước mơ được sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình “Điều dưỡng Nhật Bản”. Đây cũng là hướng đi mới cho những bạn điều dưỡng viên có công việc không ổn định, thu nhập thấp, muốn đi Nhật để kiếm tiền, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn, học tiếng Nhật,…
Thông thường mức thu nhập điều dưỡng tại Nhật dao động khoảng 150.000 – 170.000 yên (tương đương khoảng 30-34 triệu vnđ/tháng). Riêng đối với điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng sẽ được phép cư trú dài hạn tại Nhật. Thu nhập của điều dưỡng viên lên tới 50-60 triệu đồng/tháng. Đây thực sự là cơ hội lớn cho những điều dưỡng viên thực sự có năng lực.
 
Tính tới thời điểm hiện tại, cả nước đã có 673 hộ lý điều dưỡng đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật thành công. Và tỷ lệ điều dưỡng, hộ lý thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật N3 đạt >90%. Theo kết quả dự thi Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản năm 2018, Việt Nam có 93,7% hộ lý thi đỗ kỳ thi này. Vượt qua tỷ lệ thi đỗ toàn ngành điều dưỡng Nhật Bản.
Để nhận được những chế độ đãi ngộ tốt như vậy, đòi hỏi điều dưỡng viên Việt Nam phải có trình độ chuyên môn giỏi, trình độ tiếng Nhật đạt N3 trở lên và có trách nhiệm với công việc,…
 
Lưu ý: Tùy vào từng địa điểm làm việc, tính chất công việc khác nhau sẽ có mức lương cơ bản khác nhau. Thông thường, những đơn hàng đi Nhật 1 năm sẽ có nhiều việc làm thêm hơn các đơn hàng đi Nhật 3 năm. Chính vì vậy, tùy vào nguyện vọng, điều kiện của từng lao động để lựa chọn đơn hàng đi Nhật sao cho phù hợp nhất.
 

Để biết thêm các thông tin chi tiết về thị trường, đơn hàng và các điều kiện tham gia XKLĐ Nhật Bản người lao động vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách để được tư vấn miễn phí.

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *