Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào LƯƠNG CAO công việc ổn định

Khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì việc chọn đơn hàng đi Nhật lương cao và công việc ổn định vô cùng quan trọng. Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào Lương Cao công việc ổn định. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn đơn hàng đi Nhật lương cao hiện nay.

Hiện nay, Nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng rất cao. Số lượng người mong muốn đi Nhật Bản làm việc ngày càng lớn. Để có thể lựa chọn được đơn hàng đi Nhật lương cao là điều không phải là dễ dàng.

Đơn hàng đi Nhật Lương cao và công việc ổn định phụ thuộc vào tay nghề và tiêu chí điều kiện sức khỏe của mỗi lao động khi tham gia đơn hàng. Dưới dây là những đơn hàng đi Nhật lương cao và ổn định được rất nhiều các lao động đăng ký.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào Lương cao ?

 1. Chế biến thủy sản
 2. Chế biến thực phẩm
 3. Nông nghiệp
 4. Cơ khí
 5. Xây dựng
 6. ……

Trên đây là những đơn hàng đi Nhật được rất nhiều lao động đánh giá tốt và có mức lương khủng khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Để các bạn lựa chọn.

Đối với các bạn nam nữ khi mới tốt nghiệp và những bạn không có tay nghề. Nên lựa chọn các đơn hàng đi Nhật không yêu cầu tay nghề như : Chế biến thủy sản, thực phẩm, nông nghiệp… Để có thể làm việc được tốt nhất, đem lại thu nhập cao.

* Chế biến thủy sản

Chế biến thủy sản là đơn hàng đi Nhật luôn được rất nhiều các bạn lao động mong muốn đăng ký. Với mức lương hàng tháng lên tới 36 triệu mỗi tháng, làm thêm ổn định. Luôn được các bạn trẻ lựa chọn khi đăng ký đi Nhật.

Điều kiện tuyển dụng:

 • Nam/Nữ
 • Tuổi : 18 ~ 35
 • Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Yêu cầu tay nghề: Không

* Chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm được rất nhiều các bạn trẻ mong muốn đăng ký từ trước đến nay. Công việc đơn hàng chế biến thực phẩm nhẹ nhàng, ổn định. Mức thu nhập hàng tháng 32 triệu mỗi tháng. Nên được rất nhiều các bạn trẻ mong muốn đăng ký.

Điều kiện tuyển dụng:

 • Nam/Nữ
 • Tuổi : 18 ~ 30
 • Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Yêu cầu tay nghề: Không

* Nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp là một trong những đơn hàng luôn được các bạn trẻ lao động vùng quê mong muốn đăng ký. Bởi nhu cầu học hỏi kinh nghiệm trong nông nghiệp ở Nhật Bản để phục vụ cho gia đình mình khi về nước nên luôn được các bạn trẻ yêu thích ngành nghề nông nghiệp đăng ký. Đơn hàng nông nghiệp có mức độ công việc tốt, làm thêm đều. Thu nhập cao điểm lên tới 34 triệu mỗi tháng.

Điều kiện tuyển dụng:

 • Nam/Nữ
 • Tuổi : 18 ~ 32
 • Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Yêu cầu tay nghề: Không

* Cơ khí

Đơn hàng cơ khí có nhu cầu tuyển rất nhiều lao động có tay nghề cơ khí, hàn bán tự động, hàn tig, hàn mig . Tính chất công việc yêu cầu tay nghề cao, nên thu nhập của lao động rất tốt. Tháng cao điểm mức lương lên tới 45 triệu mỗi tháng. Đây là đơn hàng đòi hỏi tay nghề. Nên sẽ phù hợp với các bạn có tay nghề cơ khí tham gia đơn hàng.

Điều kiện tuyển dụng:

 • Nam
 • Tuổi : 18 ~ 35
 • Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Yêu cầu tay nghề: Có

* Xây dựng

Xây dựng là một trong những ngành nghề yêu cầu cao về sức khỏe. Tính chất công việc vất vả nên thu nhập của người lao động rất cao. Đơn hàng xây dựng những năm vừa qua luôn tuyển số lượng lớn người lao động sang làm việc. Và số lượng nhu cầu tuyển dụng lao động ngành xây dựng ngày càng tăng. Đây là cơ hội cho các bạn lao động có kinh nghiệm làm xây dựng đăng ký đi Nhật để cải thiện kinh tế gia đình. Do tính chất công việc vất vả nên thu nhập của các bạn lao động ngành xây dựng lên tới 36 triệu mỗi tháng.

Điều kiện tuyển dụng:

 • Nam
 • Tuổi : 18 ~ 38
 • Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Yêu cầu tay nghề: Không

Qua bài viết trên các bạn phần nào định hướng và có câu trả lời cho câu hỏi : Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao rồi đúng không. Có thể nói các đơn hàng đi Nhật lương cao cho nam nữ rất đa dạng. Mọi thông tin đơn hàng các bạn liên hệ trực tiếp cán bộ tuyển dụng để được đăng ký.

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

TỔNG HỢP 1 SỐ ĐƠN HÀNG CHO NAM NỮ ĐANG TUYỂN TẠI CÔNG TY
ĐƠN HÀNG Mức lương Yêu cầu Địa điểm Chi tiết
Chế biến thực phẩm 140.000 yên 18-30 tuổi, THPT Yammagata Xem chi tiết
Chế biến thủy sản 143.000 yên 20-32 tuổi, THCS Hokkaido Xem chi tiết
Chăn nuôi bò sữa 154.000 yên 18-35 tuổi, THPT Hokkaido Xem chi tiết
Mộc xây dựng 151.000 yên 20-30 tuổi, THPT Kanagawa Xem chi tiết
Chế biến cơm hộp 147.000 yên 18-30 tuổi, THPT Tokyo Xem chi tiết

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *