Nhịp tim nhanh có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Bạn đang có mong muốn tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng lại lo ngại vấn đề sức khỏe không đạt yêu cầu? Bạn thắc mắc nhịp tim nhanh có đi xklđ Nhật Bản được không? Hãy để Jpviet.net trả lời câu hỏi này cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất nhé!

Nhịp tim bao nhiêu là bình thường?
Theo các nghiên cứu và kết luận từ Viện Y Tế Quốc Gia Hoa Kỳ, nhịp tim phụ thuộc bạn đang ở trạng thái và thể trạng:
 
√ Trạng thái nghỉ ngơi của 1 người trưởng thành: 60 – 100 nhịp/phút
√ Đối với các vận động viên chuyên nghiệp, nhịp tim của họ có thể dao động trong khoảng 40 – 60 nhịp/phút.
 
Tuy nhiên, nhịp tim trong khoảng 60 – 90 nhịp/phút được coi là ngưỡng an toàn nhất.
 
Tham khảo bảng nhịp tim (nghỉ ngơi):
Bảng số liệu nhịp tim của nam ở trạng thái nghỉ ngơi
Bảng số liệu nhịp tim của nữ ở trạng thái nghỉ ngơi

Tim đập nhanh có đi xuất khẩu lao động được không?

 
Nếu bạn đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chắc hẳn bạn cũng biết: có tới 13 nhóm bệnh không đi được xklđ Nhật Bản. Trong đó có 1 nhóm bệnh liên quan đến tim mạch:
 
♦ Bệnh huyết áp
 
♦ Các bệnh van tim thực thể
 
♦ Di chứng tai biến mạch máu não
 
♦ Các bệnh tim bẩm sinh
 
♦ Loạn nhịp hoàn toàn
 
♦ Viêm cơ tim, viêm màng ngoài tim cấp và mạn
 
♦ Tim to chưa rõ nguyên nhân
 
♦ Suy mạch vành, suy tim, nhồi máu cơ tim
 
♦ Người mang máy tạo nhịp tim
 
♦ Viêm tắc động mạch, viêm tắc tĩnh mạch.
♦ Hở van tim ( mức độ nặng )
Theo đó, nhịp tim đập nhanh thuộc bệnh Loạn nhịp tim. Tuy nhiên, không phải cứ nhịp tim đập nhanh là không đi được xuất khẩu lao động Nhật Bản. Khi tham gia khám tổng quát tại bệnh viện, nếu nhịp tim của bạn:
 
+ Dưới 110 nhịp/phút: có thể cam kết phát sinh. Trường hợp này bạn chỉ cần viết giấy cam kết rằng sức khỏe của bản thân hoàn toàn bình thường, đủ điều kiện để lao động ở Nhật Bản thì bệnh viện sẽ căn cứ vào đó chấm đạt cho sức khỏe của bạn. Và đương nhiên bạn hãy bắt đầu chuẩn bị thủ tục hồ sơ đi Nhật thôi nào.
Nhịp tim của người bình thường
+ Trên 110 nhịp/phút: bạn sẽ được bác sỹ đo lại cho 1 – 2 lần nữa, sau khi đã nghỉ ngơi khoảng 15 – 30 phút (để tránh trường hợp do vận động, chen lấn nhiều mà tim bị đập nhanh). Nếu kết quả trả về vẫn là tim đập nhan, bác sỹ sẽ hẹn lại 1 ngày gần nhất để khám lại cũng như hội chuẩn nguyên nhân. Trường hợp tim đập nhanh không phải do các bệnh nguy hiểm gây ra bạn vẫn có thể tham gia XKLĐ Nhật Bản bình thường.

Các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến nhịp tim của bạn là gì?

♦ Trạng thái cơ thể: Nhịp tim ở trạng thái nghỉ ngơi sẽ chậm hơn so với khi bạn đang vận động (chạy, nhảy, tập thể dục, ….)
♦ Tâm trạng: các hiện tượng hồi hộp, sợ hãi,.. dẫn đến nhịp tim không được ổn định.
♦ Thể trạng: những người bị béo phì thường có nhịp tim đập nhanh hơn người thường do tim phải hoạt động nhiều hơn mới đủ dưỡng chất nuôi cơ thể.
♦ Nhiệt độ không khí: Khi nhiệt độ (độ ẩm) tăng cao, tim bơm máu kém hơn nên số lần tim đập phải tăng lên để đảm bảo lượng dưỡng chất cung cấp cho toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, nhịp tim này thường cũng không cao quá mức bình thường từ 5 – 10 nhịp/ phút.
 
Trên đây là một số thông tin về câu hỏi “nhịp tim nhanh có đi xklđ Nhật Bản được không?”. Mong rằng với câu trả lời của chúng tôi, bạn sẽ tự tin hơn khi tham gia chương trình XKLĐ. Hãy đến với Chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất!

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *