Công ty xuất khẩu Nhật Bản Châu Hưng

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Châu Hưng ( xuất khẩu lao động Nhật Bản Châu Hưng ) là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Công ty XKLĐ Châu Hưng có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng. Ngoài ra Công ty XKLĐ Châu Hưng có mạng lưới các văn phòng đại diện ở Nhật Bản.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã hướng tới lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc. Với phương châm “Chất lượng của lao động là chìa khóa của thành công”, chúng tôi luôn lựa chọn những lao động ưu tú, giỏi tay nghề, chăm chỉ làm việc và tiêu chí quan trọng nhất đó là có khả năng tiếng Nhật tốt để có thể làm việc hiệu quả tại Nhật Bản. Ngoài ra, lao động được Công ty Châu Hưng đưa sang Nhật Bản làm việc luôn có ý thức cao trong công việc, luôn tuân thủ những quy định của công ty và chấp hành luật pháp Nhật Bản.

Với chức năng, nhiệm vụ chính là xuất khẩu lao động, từ khi thành lập đến nay, Công ty XKLĐ Châu Hưng đã tư vấn và giúp đỡ nhiều lao động sang Nhật Bản làm việc… cũng như hàng ngàn người lao động Việt Nam đi làm việc ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.

Công ty XKLĐ Châu Hưng luôn luôn chú trọng lựa chọn những thực tập sinh trẻ, sức khỏe tốt, tay nghề cao, có ý thức và trách nhiệm cao trong công việc để đáp ứng các điều kiện làm việc tại Nhật Bản. Ngoài ra, 100% thực tập sinh được công ty tiến cử đạt chứng chỉ N5 sau 4-5 tháng đào tạo tại Trung tâm tiếng, từ 6 tháng đào tạo trở lên sẽ đạt trình độ N4.

Giá trị mang lại:

  • Chúng tôi cam kết mang đến tới khách hàng dịch vụ chất lượng nhất
  • Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của người lao động.
  • Tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác của công ty dựa trên nền tảng bền vững

Quan điểm kinh doanh: Lấy sự phục vụ, sự tận tâm làm nền tảng hoạt động, công ty tuyệt đối khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt nam.

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây:

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *