Ở Đắk Lắk đi XKLĐ Nhật Bản thì đăng ký ở đâu?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là lựa chọn tốt nhất của người lao động muốn đi phát triển kinh tế, cải thiện thu nhập kinh tế cho gia đình. Ở Đắk Lắk đi XKLĐ Nhật Bản thì đăng ký ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín và các trung tâm XKLĐ Nhật Bản tuyển dụng lao động đi Nhật. Ở Đắk Lắk đi XKLĐ Nhật Bản thì đến đâu đăng ký thuận lợi nhất ? Đây là câu hỏi được người lao động quan tâm nhất. Vì trong những năm gần đây, chính quyền địa phương tại Đăk Lăk đã đẩy mạnh tuyên truyền chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để giúp lao động tại Đăk Lăk dễ dàng tìm được trung tâm XKLĐ uy tín và thuận lợi hơn khi sang Nhật làm việc. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn ở Đăk Lăk đi XKLĐ Nhật Bản có được lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Đặc điểm kinh tế tại Đăk Lăk

Là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm giữa trung tâm Tây Nguyên. Đăk Lăk có diện tích rừng lớn nhất Việt Nam, với nhiều loại cây gỗ quý hiếm và nhiều loại cây đặc sản khác. Không chỉ mang đến nguồn giá trị kinh tế to lớn, mà những khu rừng nơi đấy còn là đề tài nghiên cứu của nhiều nhà khoa học.

Đăk Lăk, nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng chừng 1.420km và cách thành phố Hồ Chí Minh là 350km. Nếu so sánh về địa lý, có lẽ từ Đăk Lăk đi vào Sài Gòn sẽ tiện hơn rất nhiều.

Thế mạnh của Đăk Lăk, chính là lâm nghiệp vì diện tích rừng lớn. Cùng với đó, là sản phẩm của nhiều cây nông nghiệp như: cao su, cacao, điều, caphe, sầu riêng, bơ, chôm chôm…Đem lại tiềm năng phát triển kinh tế tại vùng này.

Bên cạnh sự phát triển kinh tế, chính là những tiềm năng về du lịch khi Đăk Lăk lại là một trong những tỉnh có nhiều điểm di tích và nhiều danh lam thắng cảnh gắn với truyền thống dân tộc.

2. Tình hình XKLĐ Nhật Bản tại Đăk Lăk

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, chính quyền địa phương tại tỉnh này đã rất tích cực trong việc tuyên truyền đến người dân về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây là một trong những định hướng rõ ràng và rất tốt trong việc tháo gỡ kinh tế tại tỉnh này. Đồng thời, giúp người dân tại Đăk Lăk có hướng đi mới. Giúp cho cuộc sống tại đây ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Do đó, người lao động tại Đăk Lăk đi XKLĐ Nhật Bản ngày càng trở nên đông đúc hơn.

Vì thế, đời sống nơi đây ngày càng cải thiện và thay đổi một cách đáng kể.

3. Đăk Lăk đi XKLĐ Nhật Bản nên đăng ký ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động được mở ra, nhưng các công ty có giấy phép tuyển dụng lao động đi nước ngoài rất ít. Hầu hết, những công ty XKLĐ Nhật Bản có giấy phép đều nằm ở các trung tâm thành phố lớn và thuận tiện đi lại.

Nếu ở Đăk Lăk thì người lao động có thể ra Hà Nội đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì tại Hà Nội có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động uy tín được rất nhiều lao động các tỉnh ra đăng ký.

Mặc dù tại Đăk Lăk và TPHCM có rất nhiều công ty tư vấn XKLĐ Nhật. Nhưng đây hầu hết là những công ty nhỏ có rất nhiều hạn chế như:

  • Đơn hàng ít, khiến cho người lao động phải chờ đợi lâu.
  • Đơn hàng xấu, tức là những đơn hàng được đánh giá không cao thường mang lại công việc không đều ít việc làm thêm. Điều này, ảnh hưởng nhiều đến việc thu nhập của người lao động trong quá trình sang Nhật làm việc.
  • Chi phí cao, giấy tờ không rõ ràng và người lao động dễ bị sập bẫy của đường dây lừa đảo.

4. Công ty XKLĐ Châu Hưng

Công ty XKLĐ Châu Hưng nằm ở trong lòng thủ đô Hà Nội. Rất tiện xe qua lại. Công ty Châu Hưng là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội.

Công ty XKLĐ Châu Hưng có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng. Ngoài ra Công ty XKLĐ Châu Hưng có mạng lưới các văn phòng đại diện ở Nhật Bản.

Bên cạnh đó, công ty XKLĐ Châu Hưng có đa dạng các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao và công việc ổn định.

Đặc biệt, chi phí đi Nhật tại cty Châu Hưng luôn thấp nhất, minh bạch, rõ ràng so với các công ty XKLĐ tại Hà Nội.

Vậy, các bạn ở Đăk Lăk đi XKLĐ Nhật Bản thì hãy ra Hà Nội và đăng ký tại Cty XKLĐ Châu Hưng để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Mọi thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *