Nhật Bản phát phiếu tiêm chủng vaccine covid 19 cho toàn dân

0
715

Bộ y tế Nhật Bản cho biết các tấm phiếu cần để tiêm chủng vắc-xin ngừa vi-rút corona sẽ được phân phát cho người cao tuổi đầu tiên.

Các chính quyền địa phương dự kiến từ giữa tháng 3 sẽ bắt đầu gửi phiếu tiêm chủng cho người cao tuổi. Trên phiếu sẽ in tên và số của người tiêm chủng. Người có phiếu sẽ được tiêm chủng miễn phí khi nộp phiếu tại điểm tiêm chủng.

Theo quy định chung, mọi người sẽ tiêm chủng tại khu vực nơi họ đăng ký cư dân, nhưng một số trường hợp ngoại lệ được phép tiêm chủng ở nơi khác.

Người nước ngoài sống tại Nhật Bản có thể được tiêm chủng vắc-xin ngừa vi-rút corona tại khu vực nơi họ đăng ký cư dân. Khi một người đủ điều kiện, chính quyền sẽ gửi cho người đó thông báo về cách thức để được tiêm chủng miễn phí.

Nguồn: NHK

Bài trướcTuyển 9 nam sản xuất đồ dùng gia đình Lương cao, bay nhanh
Bài tiếp theoBộ trưởng y tế Nhật Bản cam kết có thêm vaccine cho toàn dân
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here