Nhật Bản – Nơi bạn cảm thấy bất ngờ không muốn rời xa

Nhật Bản 1 đất nước sẽ khiến bạn bất ngờ với nhiều điều thú vị. Khi bạn sống và làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ gây sốc ngay cả với những người dành cả đời sống tại đất nước này.

Ben Groundwater, cây bút của tờ Traveller, chỉ ra những điều tại Nhật Bản khiến khách nước ngoài phải ngỡ ngàng trong lần đầu ghé thăm.

Hiện đại và truyền thống

Hầu hết mọi người đều ấn tượng với bề dày lịch sử của Nhật Bản, cùng nền văn hóa đặc sắc tồn tại từ hàng nghìn năm về trước. Từ những điện thờ Shinto cho tới vườn cây thanh bình, điện thờ Phật giáo hay quán trọ truyền thống Ryokan từ thời Edo… nhiều điều xưa cũ đang tồn tại giữa xã hội mới của Nhật Bản.

Dù gìn giữ mọi giá trị truyền thống, Nhật Bản ngày nay phát triển tới mức hiện lên như một thế giới viễn tưởng trong tương lai xa. Mọi thứ trong xã hội hiện đại đều tích hợp công nghệ tiên tiến, từ máy bán hàng tự động cho tới những chiếc bồn cầu. Nhật Bản là một quốc gia có những thiết kế tiện lợi và thiết thực trong mọi lĩnh vực, một miền đất điển hình cho thời trang tương lai. Mọi thứ tại Nhật Bản dường như đều mới mẻ và chỉ mất vài ngày để một người làm quen.

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *