Nhật Bản làm chương trình thực tế tìm diễn viên phim cấp 3

0
1799

Mới đây, một hãng phim cấp 3 đã tổ chức gameshow truyền hình thực tế tuyển chọn diễn viên. Theo đó trong số hàng ngàn hồ sơ, 20 thí sinh được chọn lựa sẽ có cơ hội tham gia ghi hình. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 4 gương mặt được bình chọn nhiều nhất mới có cơ hội tham gia đóng phim. 

Hãng phim này nổi tiếng khi thường xuyên chiêu mộ và nâng đỡ những nam thanh nữ tú vô danh có nguyện vọng bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn.

Ito Koiwa (sinh ngày 12/12/1999) là thí sinh đầu tiên được công bố thông tin. Cô nàng nhận được nhiều bình chọn từ khán giả nhờ sự trẻ trung và vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng. Người hâm mộ dự đoán người đẹp này sẽ chắc suất để được xuất hiện trong chương trình tuyển chọn. 

Thí sinh Ito Koiwa mới tròn 20 tuổi.
Thí sinh Ito Koiwa mới tròn 20 tuổi.

Thành lập năm 1995, hãng phim này trở thành một trong những công ty lâu đời và uy tín trong việc phát hành phim 18+ tại Nhật. Những diễn viên nổi tiếng từng debut tại công ty này gồm Meguri, Kasumi Risa, Nishina Momoka… sau đều chuyển sang các hãng phim lớn hơn. Năm 2006, công ty con của SOD là Anime On Demand gây được tiếng vang lớn trong giới anime khi phát hành DVD Boku No Pico.

Ước tính hàng năm, số lượng phim cấp 3 đến từ Nhật chiếm 20% tổng doanh thu ngành công nghiệp phim người lớn trên toàn thế giới. Chính vì lý do đó, nền công nghiệp này ở Nhật Bản thu hút một số lượng lớn người mong muốn tham gia.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here