Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Bắc Ninh

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tỉnh Bắc Ninh đang tăng mạnh theo từng năm. Có rất nhiều lao động tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Bắc Ninh để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục đăng ký. Bài viết này sẽ giúp người Bắc Ninh định hướng đi Nhật và tìm hiểu trung tâm XKLĐ Nhật Bản uy tín.

Nhắc đến tỉnh Bắc Ninh, chúng ta sẽ nghĩ đến những câu hát quan họ ngọt ngào, nghĩ đến hội Lim. Bắc Ninh không chỉ là nơi có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc mà còn vùng có những bước phát triển kinh tế vượt trội. Là nơi có những làng nghề nổi tiếng với những người lao động khéo tay, tỉ mỉ, chăm chỉ. Như Đình Bảng, Đồng Kỵ, Đa Hội, Phù Khê, Đông Hồ…….

Trong vài năm trở lại đây, xuất khẩu lao động đang là hướng đi mới được rất nhiều bạn trẻ Bắc Ninh lựa chọn để thay đổi kinh tế gia đình. Đi XKLĐ tại Nhật Bản sẽ giúp các bạn trẻ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm và đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp với thu nhập cao.

Để đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản được bạn phải đạt điều kiện sức khỏe khi đi khám tại bệnh viện chỉ định, ngoài ra còn phải chuẩn bị chi phí đi xuất khẩu lao động , các bạn ở Bắc Ninh có thể lên trực tiếp Trung tâm XKLĐ Nhật Bản tại Bắc Ninh tìm hiểu cụ thể các đơn hàng và quy trình tuyển dụng.

Các công ty xuất khẩu lao động ở tỉnh Bắc Ninh cũng có tuy nhiên đa số là văn phòng đại diện hoặc môi giới đứng ra mở để tuyển dụng trực tiếp lao động của tỉnh nhà, công ty ở Bắc Ninh có thể sẽ chuyển các bạn lên Hà Nội tham gia thi tuyển ở các công ty xkld lớn… Nếu các bạn thực sự muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy lên trực tiếp công ty xuất khẩu lao động để tìm hiểu và đăng ký tham gia nhé.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Bắc Ninh

Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh là gì ?

 1. Chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên (cấp 2).
 2. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật.
 3. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.
 4. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản

Hồ sơ đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh 

 1. Sơ yếu lý lịch ( 2 bản )
 2. Giấy khai sinh ( 2 bản )
 3. Chứng minh thư nhân dân ( 2 bản )
 4. Sổ hộ khẩu ( 2 bản )
 5. Bằng tốt nghiệp cao nhất ( 2 bản )
 6. Giấy xác nhận nhân sự ( 2 bản )
 7. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ( 2 bản )

Hồ sơ, yêu cầu photo công chứng mỗi loại 2 bản có xác nhận bởi chính quyền địa phương nơi cư trú. Mọi khó khăn liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bắc Ninh là một trong những vùng đất Địa Linh Nhân Kiệt. Người lao động Bắc Ninh được đánh giá cần cù chịu khó, chăm chỉ làm việc với sự khéo léo của đôi tay đã giúp tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp và lớn mạnh. Vì vậy, người Bắc Ninh đi làm việc tại bất kì nơi đâu đều nhận được sự quý trọng. Hiện nay, người lao động Bắc Ninh đang làm việc tại Nhật Bản rất lớn. Giám đốc xí nghiệp Nhật Bản đánh giá rất cao về tay nghề và trình độ của người Bắc Ninh nên rất mong muốn tuyển dụng lao động Bắc Ninh sang làm việc cho công ty. Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tuyển dụng người lao động Bắc Ninh nhiều nhất tại đây.

Đơn hàng Nhật Bản tuyển dụng lao động Bắc Ninh

 1. Đơn hàng cơm hộp ( 500 người )
 2. Đơn hàng đúc nhựa ( 1000 người )
 3. Đơn hàng mộc nội thất ( 1000 người )
 4. Đơn hàng in ấn ( 500 người )
 5. Đơn hàng cơ khí ( 1500 người )
 6. Đơn hàng đóng gói công nghiệp ( 2500 người )
 7. Đơn hàng chống thấm ( 3000 người )
 8. Đơn hàng thực phẩm ( 3000 người )
 9. Đơn hàng trồng dâu tây ( 3000 người )
 10. Đơn hàng chăn nuôi bò sữa ( 500 người )

Liên hệ đăng ký: 0971704345 – 0963555332

Xem thêm: Đơn hàng đi Nhật

Trên đây là thông tin thủ tục điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Bắc Ninh. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

Phòng tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *