Có nên đi Nhật Bản theo diện kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng đi Nhật Bản làm gì ? Có nên đi Nhật Bản theo diện kỹ sư xây dựng không ? Công việc của kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản có vất vả không ? Mức lương kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản bao nhiêu ? là những câu hỏi thắc mắc của các bạn kỹ sư xây dựng tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành xây dựng có nhu cầu đi kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản. Vậy câu trả lời của những câu hỏi trên là gì, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kỹ sư xây dựng là người phụ trách tư vấn, tính toán kết cấu và thi công các công trình xây dựng hay có thể nói nôm na là người biến các ý tưởng trên bản vẽ thành hiện thực. Các kỹ sư xây dựng có trách nhiệm đảm bảo các công trình phải hoàn thành theo đúng tiến độ, theo đúng bản vẽ thiết kế.

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Hệ thống công cộng phát triển, nhu cầu xây dựng các tòa nhà phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, các công ty xây dựng Nhật Bản luôn tuyển dụng số lượng lớn kỹ sư xây dựng sang làm việc. Có thể nói nguồn nhân lực ngành kỹ sư xây dựng cực kỳ khan hiếm tại Nhật Bản. Nên mở ra hàng ngàn các cơ hội cho kỹ sư xây dựng tới làm việc.

Kỹ sư xây dựng đi Nhật Bản làm gì ?

Tùy những ngành nghề kỹ sư xây dựng theo học. Các đơn hàng kỹ sư tuyển dụng những vị trí phù hợp với trình độ ngành nghề của các kỹ sư xây dựng. Những ngành nghề được tuyển chọn nhiều nhất là:

– Kỹ sư cầu đường
– Kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư
– Kỹ sư giám sát công trình
– Kỹ sư điện công trình
– Kỹ sư trắc địa
– Kỹ sư kết cấu,….

Có nên đi Nhật Bản theo diện kỹ sư xây dựng không ?

Kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản là một cơ hội lớn cho các kỹ sư xây dựng trẻ của Việt Nam. Đi Nhật Bản theo diện kỹ sư xây dựng để học hỏi kinh nghiệm tại một đất nước có hệ thống xây dựng phát triển.

Đi kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản bạn sẽ có một mức lương vô cùng hấp dẫn mỗi tháng. Chế độ đãi ngộ cho các kỹ sư cực kỳ cao.

Do nhu cầu xây dựng cao và hoàn thiện các công trình phục vụ cho thế vận hội Olympic nên việc làm thêm của các kỹ sư xây dựng cực kỳ lớn.  Theo thống kê thì thời điểm này là công việc có nhiều việc làm thêm nhất trong các ngành nghề tại Nhật.

Mức chi phí đi Nhật Bản diện kỹ sư cực kỳ thấp. Nếu bạn phải bỏ ra số tiền 180 triệu để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản , thì đi kỹ sư xây dựng chi phí đi chỉ bằng 1 nửa so với đi lao động phổ thông.

Do vậy, đi kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản là một trong những lựa chọn vô cùng sáng suốt của các kỹ sư trẻ Việt Nam.

Mức lương kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản

Do thu hút nhiều các kỹ sư xây dựng trẻ đến làm việc tại Nhật Bản . Nên các công ty Nhật Bản trả mức lương vô cùng hấp dẫn các kỹ sư trẻ từ 40 triệu đến 55 triệu mỗi tháng ( chưa tính làm thêm ). Ngoài thu nhập khủng như vậy những chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt như được bảo lãnh người thân sang thăm thân….

Top Đơn hàng kỹ sư xây dựng đi Nhật Bản lương cao

Kỹ sư cầu đường N4 trở lên Hiroshima 230.000 Yên
Kỹ sư thiết kế xây dựng N4 trở lên Tokyo 220.000 Yên
Kỹ sư xây dựng dân dụng N5 trở lên Gunma 200.000 Yên
Kỹ sư cơ khí xây dựng N4 trở lên Kannagawa 210.000 Yên
Kỹ sư trắc địa N5 trở lên Okayama 225.000 Yên
Kỹ sư máy xây dựng N4 trở lên Osaka 210.000 yên
Kỹ sư thiết kế bản vẽ xây dựng N5 trở lên Shizuoka 220.000 yên

 

Xem thêm: Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản

Vậy các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đi Nhật Bản theo diện kỹ sư xây dựng không ” phải không nào. Mọi thông tin tư vấn chương trình kỹ sư các bạn liên hệ anh Đức: 0971704345 để được tư vấn đăng ký nhé

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *