Có gia đình rồi có nên đi xuất khẩu lao động không ?

Đi lao động Nhật Bản là một trong những mục tiêu kiếm tiền của nhiều bạn trẻ, không chỉ vậy nhiều cặp vợ chồng cũng mong muốn đi lao động Nhật Bản để thay đổi kinh tế gia đình và có vốn làm ăn. Vậy có gia đình rồi có nên đi lao động Nhật Bản không ? bài viết này sẽ có câu trả lời cho câu hỏi này.

Đi lao động Nhật Bản là một trong những nhu cầu lớn của rất nhiều người lao động. Có nhiều bạn băn khoăn có gia đình rồi có nên đi Nhật không? câu trả lời là .

Khi mới lập gia đình, các cặp vợ chồng thường sẽ khó khăn về tài chính và mong muốn có vốn làm ăn. Nên sẽ lựa chọn đi xuất khẩu Nhật Bản để cải thiện kinh tế gia đình. Đặc biệt, đi lao động Nhật Bản các cặp vợ chồng có thể đăng ký đi cùng nhau để có thể làm việc, sinh hoạt cùng nhau.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn được làm việc trong môi trường hiện đại, thu nhập cao. Đặc biệt chế độ đãi ngộ tốt. Khi đi Nhật Bản 3 năm bạn có thể thu nhập từ 600 triệu ~ 800 triệu làm vốn.

Do sự già hoá dân số Nhật Bản, để thu hút và tuyển dụng số lượng lớn người lao động Việt Nam đến làm việc chính phủ Nhật Bản đã tăng mức lương cơ bản lên cho người lao động nước ngoài.

Đối với các bạn trẻ đã lập gia đình. Các bạn có thể lựa chọn cho mình đơn hàng cặp vợ chồng để có thể làm việc cùng nhau, sinh sống cùng nhau tại Nhật Bản. Hiện nay, có rất nhiều các đơn hàng cặp vợ chồng tuyển dụng như : nông nghiệp, chế biến thực phẩm, nuôi trồng thủy sản…

Ưu điểm khi tham gia đơn hàng cặp vợ chồng

Nếu hai vợ chồng đi lao động Nhật Bản sẽ được xí nghiệp cung cấp ký túc xá, chỗ ở cùng một nhà để có điều kiện chăm sóc cho nhau. Giúp cặp vợ chồng có thể an ủi cùng chia sẻ buồn vui và còn giảm bớt nỗi nhớ quê hương gia đình.

Viêc đi lao động Nhật Bản cặp vợ chồng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Khi tham gia đơn hàng Nhật Bản cặp vợ chồng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc đi một mình.

Điều kiện đi lao động Nhật Bản cặp vợ chồng

Điều kiện đi lao động Nhật Bản cặp vợ chồng năm nay cực kỳ đơn giản. Các cặp vợ chồng đủ các điều kiện dưới đây là có thể tham gia chương trình.

 • Nam, nữ: Độ tuổi từ 18-35 tuổi
 • Tốt nghiệp cấp II trở lên
 •  Nam: Cao từ 1,60 m trở lên, nặng 50 kg trở lên
 • Nữ: Cao từ 1,48 m trở lên, nặng 40 kg trở lên
 • Có sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV…
 • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tiễn.

Cách lựa chọn đơn hàng cặp vợ chồng phù hợp

Đối với đơn hàng cặp vợ chồng đi Nhật Bản thường sẽ được chọn các đơn hàng như chăn nuôi, nông nghiệp, chế biến hàu…

Đối với đơn hàng chăn nuôi: Các đơn hàng tuyển cặp vợ chồng nhiều nhất là đơn hàng chăn nuôi bò sữa sau đó đến các đơn hàng chăn nuôi heo, chăn nuôi gà. Ưu điểm khi tham gia đơn hàng chăn nuôi là việc làm thêm ổn định hàng ngày.

Đơn hàng nông nghiệp: Những đơn hàng tuyển chọn cặp vợ chồng nhiều nhất là đơn hàng trồng dâu tây, và đơn hàng trồng hoa. Các bạn sẽ phải trồng và thu hoạch, sau đó đóng gói.

Đơn hàng chế biến hàu: Đối với đơn hàng chế biến hàu là một đơn hàng tuyển chọn nhiều cặp vợ chồng nhất hiện nay, công việc làm thêm mỗi ngày 3 tiếng. Đặc biệt, việc làm nhiều nhất từ tháng 3 đến tháng 11. Thời cao điểm thu nhập của 2 vợ chồng lên tới 40 man một tháng tương đương 80 triệu.

Liên hệ tư vấn: 0971704345 – 0963555332

Quy trình đăng ký đơn hàng cặp vợ chồng đi Nhật

Bước 1: Tư vấn, Lựa chọn đơn hàng phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều các đơn hàng phù hợp dành cho cặp vợ chồng. Các cặp vợ chồng lên công ty để được tư vấn đơn hàng phù hợp cho 2 người.

Bước 2: Khai Form, Đặt cọc

 • Khai Form: Bạn sẽ khai Form đăng ký theo sự hướng dẫn của cán bộ công ty để có được một CV đẹp nhất và phù hợp để có tỉ lệ trúng tuyển cao nhất khi bạn thi tuyển đơn hàng.
 • Đặt cọc: Đặt cọc 10 triệu: Đây là số tiền đặt cọc đảm bảo thi tuyển đơn hàng theo quy định của các công ty xklđ Nhật Bản. Số tiền này sẽ được trừ vào số tiền bạn đóng sau khi trúng tuyển. Nếu bạn không trúng tuyển thì sẽ được rút lại 10 triệu tiền cọc bạn đã đóng.

Bước 3: Thi tuyển đơn hàng

 • Sau khi lựa chọn và đăng ký đơn hàng phù hợp: Bạn nhập học thi tuyển tại trung tâm để chuẩn bị thi tuyển tối thiểu từ 3 đến 7 ngày. Nếu các bạn học kém và không tự tin. Chúng tôi khuyên các bạn nên nhập học sớm để học tập và chuẩn bị thi tuyển được tốt nhất.
 • Khi có kết quả thi tuyển: Nếu bạn không trúng tuyển bạn có thể lựa chọn đăng ký đơn hàng khác phù hợp với mình. Chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn đơn hàng nào phù hợp và đúng với trình độ tay nghề của mình để có thể thi tuyển được tốt nhất.
 • Thi tuyển đỗ đơn hàng: Bạn có 7 ngày về để chuẩn bị tài chính và làm hồ sơ theo quy định của công ty và có sự hướng dẫn của cán bộ tuyển dụng để hồ sơ được đầy đủ nhất.

Bước 4: Nhập học sau trúng tuyển

 • Sau 7 ngày chuẩn bị hồ sơ bạn mang hồ sơ lên công ty nộp để hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất. Nếu có thiếu giấy tờ hồ sơ, bạn cần bổ sung gấp để có thể kịp thời gian chuẩn bị để xin visa.
 • Đóng tài chính trúng tuyển đợt 1: Sau khi trúng tuyển đơn hàng, bạn sẽ đóng tài chính đảm bảo trúng tuyển đợt 1 theo quy định của công ty. Bạn nên xem ngay: => Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản
 • Bạn đã hoàn thành các thủ tục hồ sơ và đóng tài chính: Bạn sẽ nhập học trúng tuyển tại trung tâm để học tiếng và đào tạo tay nghề cũng như văn hoá Nhật Bản

Bước 5: Ký visa – Xuất cảnh

 • Sau khi có visa (COE) các bạn sẽ lên công ty để ký visa. Và các giấy tờ liên quan để chuẩn bị xuất cảnh. Các bạn sẽ có lịch bay khi ký visa
 • Hoàn thiện thủ tục tài chính đợt 2: Bạn sẽ hoàn thiện thủ tục tài chính đóng đợt 2 trước khi xuất cảnh.
 • Các bạn xuất cảnh sang đất nước Nhật Bản và được nghiệp đoàn đón tại sân bay khi các bạn nhập cảnh vào Nhật Bản. Đến bước này chắc các bạn vui lắm .

Bài viết trên đây đã giúp các bạn trẻ đã có gia đình trả lời được câu hỏi ” Có gia đình rồi có nên đi Nhật ?” . Đi đơn hàng cặp vợ chồng là một quyết định vô cùng lớn đối với các bạn trẻ mới lập gia đình. Để có một tương lai tài chính ổn định hơn thì con đường lao động Nhật Bản là một quyết định cực đúng đắn.

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *