Giải đáp: Có nên làm việc ở Hokkaido không ?

Đi lao động Nhật Bản các bạn không còn xa lạ đến tỉnh Hokkaido phải không nào. Một tỉnh vào mùa đông lạnh nhất Nhật Bản, và là tỉnh công việc ổn định nhất hiện nay. Vậy có nên làm việc ở Hokkaido không ? Bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên nhé.

Có nên làm việc ở Hokkaido không ? Chúng ta cùng tìm hiểu thành phố Hokkaido dưới đây nhé.

Tỉnh Hokkaido Nhật Bản là một tỉnh miền bắc Nhật Bản với dân số hơn 5 triệu người. Là vùng địa lý và là tỉnh có diện tích lớn nhất, cũng lại là đảo lớn thứ hai của Nhật Bản. Hokkaidō nằm ở phía Bắc Nhật Bản, cách đảo Honshu bởi eo biển Tsugaru. Tuy nhiên, người Nhật đã nối liền hai hòn đảo này với nhau bằng đường hầm Seikan. Sapporo là thành phố lớn nhất (đô thị quốc gia của Nhật Bản) đồng thời là trung tâm hành chính ở đây.

Tại Hokkaido ngành nghề phát triển chủ yếu thủy sản, chăn nuôi bò sữa, thực phẩm, nông nghiệp … Đây là một trong những ngành nghề tuyển dụng nhiều lao động Việt Nam nhất hiện nay. Do được ưu ái về thiên nhiên nên các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc ở Hokkaido rất nhiều việc làm thêm và ổn định.

Thời tiết Hokkaido luôn mát mẻ dễ chịu và có những tháng lạnh nhất ở Hokkaido là tháng 12, 1, 2, và 3. Tuy nhiên, có 1 điều nếu bạn đã từng sinh sống tại đây hoặc hỏi thăm những người có kinh nghiệm, bạn sẽ biết rằng cái lạnh ở Nhật Bản sẽ không phải kiểu lạnh buốt như mùa đông Việt Nam.

Có nên đi Nhật tại tỉnh Hokkaido không ?

Hokkaido là một tỉnh lớn nhất Nhật Bản hiện nay. Được thiên nhiên ưu ái về nguồn thủy hải sản, nông nghiệp, chăn nuôi… nên công việc về những ngành này rất nhiều và ổn định. Số lượng người đi lao động tại Hokkaido là rất lớn.

Thu nhập khi đi làm việc tại Hokkaido rất cao. Có thể nói là một trong những tỉnh có thu nhập cao và ổn đinh nhất hiện nay.

Thu nhập của bạn lao động làm chế biến thủy sản tại Hokkaido

Hiện nay, các đơn hàng đi Nhật tại Hokkaido tuyển dụng chủ yếu là các đơn hàng về Thủy sản, nông nghiệp, chăn nuôi, xây dựng…..

Việc làm thêm ở Hokkaido rất lớn, đa số người lao động đều làm thêm thấp nhất 45h mỗi tháng. Giúp các bạn làm việc tại Hokkaido có một thu nhập cao.

Cuộc sống ở Hokkaido ra sao ?

Cuộc sống ở Hokkaido rất tốt. Các giám đốc xí nghiệp bố trí phòng ở cùng những tiện nghi đầy đủ phục vụ cho sinh hoạt và cuộc sống. Cùng xem qua một số hình ảnh về cuộc sống ở Hokkaido dưới đây nhé.

Phòng ngủ của các bạn lao thực tập sinh
Nơi ăn uống sinh hoạt chung
Những ngày cuối tuần. Các bạn đều học tập và tìm hiểu văn hóa con người Nhật Bản
Và giải trí sau những ngày làm việc vất vả
Đi vui chơi tại Hokaido, chụp hình kỷ niệm

Cuộc sống TTS tại Hokkaido được đảm bảo tốt nhất. Có một thời tiết dễ chịu, những điểm du lịch tuyệt đẹp. Con người nơi đây thân thiện luôn để lại những kỷ niệm sâu sắc cho các bạn lao động làm việc tại đây.

Vậy những ai nên tham gia đơn hàng XKLĐ tại Hokkaido Nhật Bản?

⇒ Yếu tố đầu tiên phải nhắc tới: Bạn phải là người không sợ lạnh
 
⇒ Người có sức khỏe tốt, đặc biệt tránh các bệnh như viêm xoang,…
 
⇒ Người có người thân, bạn bè tại khu vực Hokkaido hoặc tỉnh lân cận
 
⇒ Người thích thăm quan, du lịch, khám phá cảnh đẹp Nhật Bản
 
⇒ Và hơn hết, đơn hàng tỉnh Hokkaido Nhật Bản, bạn phải thực sự thích về công việc đó cùng các chính sách đãi ngộ.

Bảng thống kê các đơn hàng “hot” nhất tại Hokkaido – Nhật Bản 

Ngành Nghề
Độ Tuổi
Giới Tính
Thu Nhập
Tỉnh Làm Việc
Đóng gói thủy sản
19-35
Nữ
139.000 Yên
Hokkaido
Xây dựng
19-32
Nam
145.000 Yên
Hokkaido
Chế biến thực phẩm
19-35
Nam
148.400 Yên
Hokkaido
Chăn nuôi bò sữa
20-30
Nữ
140.000 Yên
Hokkaido
Trồng dâu tây
19-35
Nữ
140.780 Yên
Hokkaido
Cơ khí
20-30
Nam
142.000 Yên
Hokkaido
Chế biến thủy sản
18-30
Nữ
145.000 Yên
Hokkaido

Có lẽ các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên làm việc ở Hokkaido ? rồi phải không nào. Hãy khám phá và tận hưởng cuộc sống ở Hokkaido tươi đẹp nhé. Chúc các bạn thành công !

Để biết thêm các thông tin chi tiết về thị trường, đơn hàng và các điều kiện tham gia XKLĐ Nhật Bản người lao động vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách để được tư vấn miễn phí.

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *