Điểm đăng ký xuất khẩu lao động ở Hà Tĩnh

Tỉnh Hà Tĩnh là một trong những tỉnh thành có số lượng người tham gia xuất khẩu lao động nhiều nhất cả nước . Mặc dù gần đây một số huyện Hà Tĩnh bị cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, nhưng người lao động Hà Tĩnh vẫn không ngừng có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đài Loan.

Tình hình xuất khẩu lao động ở Hà Tĩnh

Số lượng người đi xuất khẩu lao động mỗi năm lên tới hàng nghìn người. Chủ yếu lao động tập trung tại các huyện như: Hương Sơn, Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Vũ Quang, Lộc Hà.

Tỉnh Hà Tĩnh là một tỉnh có kinh tế nghèo nên người lao động luôn mong muốn đi xuất khẩu lao động để có thể cải thiện kinh tế và tích lũy cho bản thân sau khi về nước. Các thị trường mong muốn làm việc như Nhật Bản, Đài Loan… Bởi chi phí đi thấp, không quá khắt khe trong vấn đề tuyển dụng.

Những năm vừa qua, tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được rất nhiều thành tựu về xuất khẩu lao động. Số tiền người lao động gửi về đã giúp cho nhiều gia đình thoát cảnh nghèo khó, không những thế còn có tiền trang trải cuộc sống, xây dựng cơ ngơi khang trang. Tuy nhiên tại Hà Tĩnh vẫn còn rất nhiều trường hợp lao động bị lừa đảo bởi môi giới và bỏ trốn trái quy định.

Đối với thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản nói riêng. Tỉnh Hà tĩnh thuộc vào TOP những tỉnh thành có số lượng người đi XKLĐ Nhật Bản cao nhất trong những năm gần đây. Đặc biệt, các huyện Hương Khê, Hương Sơn có số lượng người đi Nhật rất đông.

Đẩy mạnh chương trình xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh

Để đẩy mạnh việc xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh, Bộ Thương Binh đã ra rất nhiều chính sách hỗ trợ cho người lao động muốn đi làm việc tại nước ngoài. Những hộ gia đình nghèo, có công với cách mạng, con thương binh, liệt sĩ … sẽ được vay 100% chi phí xuất cảnh để đi lao động, còn những hộ gia đình khác được vay 80% chi phí.

Mở thêm nhiều lớp đào tạo tay nghề cho lao động Hà Tĩnh. Tập trung cho xuất khẩu lao động tại những thị trường chính như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia… đây là những thị trường tiềm năng và có nhiều chính sách hộ trợ lao động rất tốt. Cùng với đó gây dựng lại niềm tin với những doanh nghiệp Hàn Quốc dành cho người lao động Hà Tĩnh.

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Tĩnh

Công ty Châu Hưng là một trong những công ty xklđ Nhật Bản uy tín được rất nhiều các bạn lao động đến từ Hà Tĩnh ra đăng ký.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty XKLĐ Châu Hưng đã tư vấn và giúp đỡ nhiều lao động Hà Tĩnh sang Nhật Bản làm việc… cũng như hàng ngàn người lao động Việt Nam đi làm việc ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.

Luôn chú trọng đến chất lượng cho người lao động, công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn lao động đến từ Hà Tĩnh ra đăng ký.

Giá trị mang lại:

  • Chúng tôi cam kết mang đến tới khách hàng dịch vụ chất lượng nhất
  • Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của người lao động.
  • Tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác của công ty dựa trên nền tảng bền vững

Xem thêm:

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Từ khóa tìm kiếm:

Trung tâm xklđ Nhật Bản tại Hà Tĩnh

Công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh

Trung tâm xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh

Cty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh

Trung tâm xklđ ở Hà Tĩnh

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *