Bệnh viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?

0
1260

Bị mắc bệnh Viêm Gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ? Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn lao động gọi tới tư vấn. Chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc ở bài viết này.

Chào công ty, tôi tên là Lâm , 27 tuổi, quê Hà Nam. Vừa qua tôi có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên cũng xuống bệnh viện huyện xét nghiệm máu và nhận được kết quả mắc bệnh viêm gan B. Tôi tìm hiểu trên mạng thì mắc bệnh viêm gan B không đi XKLD Nhật Bản được, vậy công ty có thể tư vấn Bị viêm gan B có đi Nhật được không ? Nếu không đi được xuất khẩu Nhật Bản được thì Bị viêm gan B có đi Đài Loan được không ? Cảm ơn công ty.

Cảm ơn bạn Lâm đã quan tâm gửi câu hỏi đến công ty. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời giải đáp các thắc mắc trên.

1.Viêm gan B có đi xuất khẩu Nhật Bản được không?

Bệnh Viêm Gan B do virus HBV gây ra là một trong những bệnh không đi được xuất khẩu lao động Nhật Bản do bộ Y Tế, Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về việc khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động.

Tuy nhiên, người mắc bệnh viêm gan B chưa hẳn là hết cơ hội đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Những trường hợp bị mắc viêm gan B có thể đi XKLD Đài Loan .

2.Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Đối với các trường hợp lao động bị mắc viêm gan B đều có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan bình thường.

Tháng 9/2009 chính phủ Đài Loan đã chấp nhận rỡ bỏ lệnh cấm, tạo điều kiện cho người lao động Việt Nam bị viêm gan B có cơ hội đi lao động tại Đài Loan.

Đài Loan là một trong những thị trường tuyển chọn vô cùng dễ tính. Mọi tiêu chuẩn và yêu cầu chỉ mang tính chất tương đối. Điều quan trọng là họ cần người lao động có sức khoẻ và chăm chỉ làm việc.

Vậy đối với các bạn bị mắc viêm gan B không đi XKLD Nhật Bản được thì vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhé.

Trên đây là câu trả lời tư vấn của chúng tôi về câu hỏi bị viêm gan B đi XKLD Nhật Bản được không. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp các thắc mắc.

Bài trướcNhật Bản công bố niên hiệu chiều đại mới : Reiwa ( Lệnh Hoà )
Bài tiếp theoĐơn hàng 18 nam làm lắp giáp các loại linh kiện máy đo thi 25/4/2019
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here