Kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm tắm suối nước nóng cùng diễn viên người lớn Nhật Bản

Một hãng lữ hành đang mời chào 40 khách mua tour du lịch cùng ngôi sao phim “người lớn” Shoko Takahashi.

Sakura Tourist, công ty có trụ sở tại Tokyo, vừa tung ra chương trình tour hai ngày một đêm nghỉ tại khách sạn có suối nước nóng, cùng nữ diễn viên Shoko Takahashi, 25 tuổi.

Với 129.600 yen (27,2 triệu đồng), khách có thể đăng ký chuyến đi này. Chi phí đã bao gồm xe đưa đón từ Tokyo, phòng khách sạn (hai giường đơn) và toàn bộ bữa ăn. Theo lịch trình hai ngày 20 – 21/4, ngôi sao này còn hái dâu và tham gia tiệc tối cùng 40 khách trong đoàn.

Công ty tour chưa xác nhận thông tin khách sạn, song địa chỉ lưu trú chắc chắn có suối nước nóng – nơi khách có thể ngâm mình và chụp ít nhất ba tấm ảnh cùng Shoko. Cô cũng sẽ ký tặng và nhận quà từ khách trong đoàn.

Khách có ý định tham gia hành trình được khuyến cáo cần biết tiếng Nhật cơ bản: “Vì lý do tổ chức, những ai không hiểu tiếng Nhật sẽ không được chấp nhận vào đoàn. Xin hãy hiểu điều kiện này tồn tại vì sự an toàn của bạn”.

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *