Thứ Bảy , Tháng Sáu 22 2024

Jpviet.net – Website đăng ký xklđ Nhật Bản trực tuyến


Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã trở thành lựa chọn nghề nghiệp của người lao động Việt Nam. Đặc biệt, các bạn học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học đã lựa chọn Nhật Bản làm mục tiêu để phát triển bản thân. Với những năm gần đây số lượng người đăng ký đi XKLĐ Nhật tăng cao. Để người lao động dễ tìm hiểu và nắm bắt các thông tin hữu ích liên quan đến XKLĐ Nhật Bản. Jpviet.net ra đời để phục vụ và đem tới cho các bạn những thông tin hữu ích nhất cho người lao động.


1. Jpviet.net – Website đăng ký xklđ Nhật trực tuyến

Jpviet.net là website tư vấn và đăng ký XKLĐ Nhật Bản. Chúng tôi luôn luôn tự hào song hành cùng người lao động Việt nam.

Jpviet.net là website thông tin lượt truy cập không ngừng tăng lên mỗi ngày để tìm hiểu và tư vấn.

Mỗi ngày chúng tôi có hàng nghìn lượt truy cập và đăng ký trực tuyến qua website. Sự quan tâm tin tưởng của người lao động với website chính là động lực cho chúng tôi phát triển Jpviet.net mạnh mẽ hơn nữa.

Sứ mệnh của Jpviet.net là cầu nối giữa người lao động Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi luôn mang lại những cơ hội việc làm tốt nhất cho người lao động Việt và nhân sự tốt nhất cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chúng tôi luôn đem đến những lợi ích tốt nhất cho người lao động. Không trung gian, môi giới. Minh bạch mọi chi phí và không phải đặt cọc bất kì khoản nào.

Jpviet.net luôn luôn đồng hành cùng người lao động. Đem lại những giá trị tốt nhất cho lao động, nhằm xây dựng Việt Nam ngày một phát triển tươi đẹp.

2. Hướng dẫn đăng ký 

Để quá trình trao đổi thông tin và chuẩn bị hồ sơ thủ tục thuận tiện hơn, bạn nên tham khảo quy trình đăng kí chuẩn để thực hiện chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Bước 1: Bạn vui lòng đăng ký thông tin theo những cách sau:

Cách 1: Đăng kí ứng tuyển trực tuyến trên website Jpviet.net

Bạn chỉ cần điền các thông tin vào bảng đăng kí trên và gửi đi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và chủ động liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất.
Cách 2: Liên hệ tới tư vấn viên bằng cách Call/sms/zalo

Số điện thoại liên hệ: 0963.555.332 – 0971.704.345

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký và làm theo sự hướng dẫn của tư vấn viên

Có rất nhiều thủ tục hồ sơ cần thiết khi đăng ký các bạn cần chuẩn bị

  • Giấy khám sức khỏe
  • Sơ yếu lý lịch
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Xác nhận nhân sự
  • Xác nhận hôn nhân
  • Bằng tốt nghiệp cao nhất
  • Hộ chiếu

Với nhiều giấy tờ cần thiết như vậy, bạn cần nghe theo sự hướng dẫn của tư vấn viên để làm đúng, đủ và nhanh nhất. Hoặc bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây: Hồ sơ đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Bước 4: Nhập học và tham gia thi tuyển đơn hàng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo qua các trường tại Nhật Bản. Việc nhập học và làm thủ tục đăng ký nhập học sẽ được các tư vấn viên hưỡng dẫn hỗ trợ tận tình kĩ càng.

Trên đây là hướng dẫn đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản nhanh nhất, chuẩn nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với cán bộ tuyển dụng, tư vấn viên của Jpviet.net để được giải đáp ngay nhé!

3. Quyền lợi của người lao động

Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ tuyển dụng và tư vấn dày dạn kinh nghiệm, am hiểu thị trường lao động Nhật Bản. Người lao động sẽ được bộ phận tuyển dụng tư vấn nhiệt tình, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, kịp thời.

Chúng tôi mong muốn đưa tới cho người lao động dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, giúp bạn định hướng lựa chọn công việc phù hợp theo nguyện vọng.

Hàng tháng, chúng tôi đều có nhiều đơn hàng mới với nhiều ngành nghề để người lao động xem xét lựa chọn đơn hàng thích hợp nhất.

Thành công của người lao động là thành công của chúng tôi. Vì thế, Chúng tôi thường xuyên đưa ra các ưu đãi lớn dành cho người lao động.

Đặc biệt, chi phí đi XKLĐ tại website chúng tôi thấp hơn thị trường nhưng vẫn đảm bảo người lao động có công việc tốt, thu nhập cao.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay vốn nếu người lao động không đủ vấn đề tài chính. Khi tham gia các đơn hàng, người lao động cũng không cần đặt cọc khoản phí nào.

Sở hữu đội ngũ cán bộ đào tạo tiếng Nhật tốt nhất , hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại theo chất lượng Nhật Bản.

Thêm nữa, các chuyên gia từ phía doanh nghiệp đối tác Nhật Bản cũng được mời về để hướng dẫn, chỉ dạy thêm kinh nghiệm cho người lao động. Nhờ vậy, khả năng người lao động trúng tuyển là rất cao.

Với Chúng tôi, sự hài lòng của người lao động là động lực phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng lời hứa đem đến dịch vụ chất lượng cao tới người lao động.

Mọi quyền lợi của người lao động đều được đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Lao động, luật lao động Việt Nam.