Công ty xuất khẩu lao động MD Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực MD Việt Nam ( xuất khẩu lao động MD ) là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Công ty MD Việt Nam có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng. Công ty ký hợp đồng liên kết đào tạo với các trường dạy nghề tại địa phương, để đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài, với đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra Công ty có mạng lưới các văn phòng đại diện ở Nhật Bản.

Công ty MD Việt Nam đã và đang tiếp cận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với các đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của MD Việt Nam là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Với chức năng, nhiệm vụ chính là xuất khẩu lao động, từ khi thành lập đến nay, Công ty MD Việt Nam đã tư vấn và giúp đỡ nhiều lao động sang Nhật Bản làm việc… cũng như hàng ngàn người lao động Việt Nam đi làm việc ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.

1.   Tầm nhìn

Xây dựng công ty CP Nhân lực MD Hà Nội trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh cung ứng nguồn nhân lực, phái cử thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản.

2.   Sứ mệnh

Công ty CP Nhân lực MD luôn nỗ lực phấn đấu  để củng cố niềm tin với người lao động, đối tác kinh doanh nhằm mang lại những quyền lợi cao nhất bằng cách:

–  Cam kết mang đến cho người lao động những đơn hàng tốt nhất, phù hợp nhất, chi phí cạnh tranh.
–  Không ngừng học hỏi, hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả nhất tại thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản
–  Xây dựng môi trường làm việc, phát triển sự nghiệp cho nhân viên. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng đời sống của mỗi nhân viên trong công ty.
–  Kết hợp giữa lợi ích công ty và xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng xã hội.

3.   Giá trị cốt lõi

– Con người là tài sản vô giá và là nguồn sức mạnh của công ty CP Nhân lực MD Việt Nam.
– Nâng cao văn hóa doanh nghiệp về: kỉ luật, chất lượng, thái độ làm việc…
– Luôn mang đến tới người lao động những dịch vụ tốt nhất.
– Khẳng định vị thế của MD Việt Nam là thương hiệu của niềm tin.

4.  Nguyên tắc hoạt động

– Chúng tôi cam kết mang đến tới khách hàng dịch vụ chất lượng nhất
– Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của người lao động.
– Tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác của công ty dựa trên nền tảng bền vững

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản MD Việt Nam mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Quan điểm kinh doanh: Lấy sự phục vụ, sự tận tâm làm nền tảng hoạt động, công ty tuyệt đối khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt nam.

Chọn đơn hàng thi tuyển tại đây: => Đơn hàng đi Nhật mới nhất, làm thêm nhiều <=

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0963.555.332 – 0971.704.345

Hình ảnh các bạn lao động tại trung tâm xklđ MD

Tiện kim loại CNC

Các bạn nữ giải lao trong giờ học

Hình ảnh thi tuyển đơn hàng xây dựng

Hình ảnh trong giờ học tiếng Nhật

Buổi học giáo dục định hướng tại trung tâm

Mọi thông tin đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty vui lòng đăng ký qua form dưới đây: