Thứ Bảy , Tháng Chín 23 2023

Quy trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Hiện nay, nhiều bạn tìm hiểu chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng chưa biết quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất.

Đối tượng tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

 • Nam, nữ: Độ tuổi từ 18-35 tuổi
 • Tốt nghiệp cấp II trở lên
 •  Nam: Cao từ 1,60 m trở lên, nặng 50 kg trở lên
 • Nữ: Cao từ 1,48 m trở lên, nặng 40 kg trở lên
 • Có sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV…
 • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tiễn.

Khi bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên thì hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty XKLĐ để được tư vấn hỗ trợ.

Bước 1: Tư vấn, Lựa chọn đơn hàng phù hợp

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cần lên gặp trực tiếp cán bộ tuyển dụng tại công ty để được tư vấn hỗ trợ hướng dẫn và định hướng đơn hàng phù hợp với trình độ cũng như tay nghề của bạn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn hàng đủ các ngành nghề công việc phù hợp như: Thực phẩm, Cơm hộp, Đóng gói, xây dựng, chống thấm , cơ khí, nội thất …… Xem thêm nhiều đơn hàng nữa tại đây => Đơn hàng đi Nhật mới nhất

Bước 2: Khai Form, Khám Sức khoẻ, Đặt cọc

 • Khai Form: Bạn sẽ khai Form đăng ký theo sự hướng dẫn của cán bộ công ty để có được một CV đẹp nhất và phù hợp để có tỉ lệ trúng tuyển cao nhất khi bạn thi tuyển đơn hàng.
 • Khám sức khoẻ: Bạn sẽ khám sức khoẻ tại bệnh viện chỉ định mà công ty XKLĐ Nhật Bản bạn đăng ký. Hiện nay, có 2 bệnh viện lớn mà tất cả các công ty đều chấp nhận kết quả sức khoẻ là : Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao thông vận tải….. Các bạn chuẩn bị ngay hồ sơ đăng ký khám sức khoẻ đi Nhật Bản
 • Đặt cọc: Đặt cọc 10 triệu: Đây là số tiền đặt cọc đảm bảo thi tuyển đơn hàng theo quy định của các công ty xklđ Nhật Bản. Số tiền này sẽ được trừ vào số tiền bạn đóng sau khi trúng tuyển. Nếu bạn không trúng tuyển thì sẽ được rút lại 10 triệu tiền cọc bạn đã đóng.

Bước 3: Thi tuyển đơn hàng

 • Sau khi lựa chọn và đăng ký đơn hàng phù hợp: Bạn nhập học thi tuyển tại trung tâm để chuẩn bị thi tuyển tối thiểu từ 3 đến 7 ngày. Nếu các bạn học kém và không tự tin. Chúng tôi khuyên các bạn nên nhập học sớm để học tập và chuẩn bị thi tuyển được tốt nhất.
 • Khi có kết quả thi tuyển: Nếu bạn không trúng tuyển bạn có thể lựa chọn đăng ký đơn hàng khác phù hợp với mình. Chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn đơn hàng nào phù hợp và đúng với trình độ tay nghề của mình để có thể thi tuyển được tốt nhất.
 • Thi tuyển đỗ đơn hàng: Bạn có 7 ngày về để chuẩn bị tài chính và làm hồ sơ theo quy định của công ty và có sự hướng dẫn của cán bộ tuyển dụng để hồ sơ được đầy đủ nhất.

=> Hướng dẫn làm hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bước 4: Nhập học sau trúng tuyển

 • Sau 7 ngày chuẩn bị hồ sơ bạn mang hồ sơ lên công ty nộp để hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất. Nếu có thiếu giấy tờ hồ sơ, bạn cần bổ sung gấp để có thể kịp thời gian chuẩn bị để xin visa.
 • Đóng tài chính trúng tuyển đợt 1: Sau khi trúng tuyển đơn hàng, bạn sẽ đóng tài chính đảm bảo trúng tuyển đợt 1 theo quy định của công ty. Bạn nên xem ngay: => Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất
 • Bạn đã hoàn thành các thủ tục hồ sơ và đóng tài chính: Bạn sẽ nhập học trúng tuyển tại trung tâm để học tiếng và đào tạo tay nghề cũng như văn hoá Nhật Bản

Bước 5: Ký visa – Xuất cảnh

 • Sau khi có visa (COE) các bạn sẽ lên công ty để ký visa. Và các giấy tờ liên quan để chuẩn bị xuất cảnh. Các bạn sẽ có lịch bay khi ký visa
 • Hoàn thiện thủ tục tài chính đợt 2: Bạn sẽ hoàn thiện thủ tục tài chính đóng đợt 2 trước khi xuất cảnh.
 • Các bạn xuất cảnh sang đất nước Nhật Bản và được nghiệp đoàn đón tại sân bay khi các bạn nhập cảnh vào Nhật Bản. Đến bước này chắc các bạn vui lắm .

Trên đây là 5 bước quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn nên đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được về quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản rõ nhất.

Mọi thông ty cần hỗ trợ các bạn để lại câu hỏi bình luận dưới đây hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Về Đức Lâm XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Đức Lâm trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 0963.555.332 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *